ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường quốc tế Maple Bear

Table of Contents

TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm một trường quốc tế ở Hải Phòng cho con nhưng gặp khó khăn vì số lượng trường quốc tế quá nhiều? Vậy bạn hãy tham khảo bài viết về danh sách các trường quốc tế Hải Phòng cực chất lượng mới nhất 2022 dưới đây nhé!

Tại Hải Phòng, từ lâu các trường công lập, trường chuyên đã luôn là mục tiêu được các bậc phụ huynh định hướng cho con. Nhưng trong vài năm gần đây, các trường quốc tế cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ, được phụ huynh lựa chọn gửi gắm con cái. Vậy nên, trong bài viết này ICS xin được điểm qua thông tin của những trường quốc tế uy tín tại Hải Phòng hiện nay để các bậc phụ huynh tham khảo.

1. Trường quốc tế QSI Hải Phòng

QSI là ngôi trường quốc tế có lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo xuất sắc. Đến nay, trường quốc tế QSI đã có 50 năm kinh nghiệm giáo dục và có 35 trường học tại 29 quốc gia với hơn 6500 học sinh đại diện cho hơn 125 quốc tịch khác nhau. 

Trường Quốc tế QSI Hải Phòng thành lập vào tháng 9/2005, là trường quốc tế đầu tiên của thành phố với chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh từ Mẫu giáo đến Trung học. Hoạt động theo phương châm: “Mọi học sinh đều có thể thành công”, QSI Hải Phòng thiết kế chương trình tập trung vào phát triển học sinh các kỹ năng thời đại mới như tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; khả năng lãnh đạo và hợp tác; nhận thức về văn hóa và công nghệ.

Trường quốc tế QSI
Trường quốc tế QSI

Chương trình học tại QSI Hải Phòng sử dụng 100% Tiếng Anh và được giảng dạy bởi toàn bộ giáo viên là người nước ngoài. Tại đây, học sinh được tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau bởi QSI là môi trường học tập đa quốc gia với học sinh đến từ 15 đất nước trên thế giới. Tuy nhiên, mức học phí tại đây khá cao, tùy từng cấp học dao động khoảng 450 – 500 triệu đồng/năm và chỉ nhận 10% học sinh quốc tịch Việt Nam.

Website: https://haiphong.qsi.org/

2. Trường quốc tế Maple Bear Hải Phòng 

Maple Bear là một tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở chính tại Canada với hơn 533 trường mầm non và tiểu học trên khắp thế giới. 

Theo học tại trường Mầm non Maple Bear Hải Phòng, các bé sẽ được học tập trong một môi trường an toàn, tràn ngập sự ấm áp và tình yêu thương. Đồng thời, các bé được khuyến khích phát triển tự nhiên thông qua các phương pháp giáo dục hiện đại như tiếp thu kiến thức qua vui chơi, khám phá và trải nghiệm thực tế.

Trường quốc tế Maple Bear
Trường quốc tế Maple Bear

Ngoài ra, khi học tập tại trường quốc tế Maple Bear học sinh còn có thể:

 • Thúc đẩy niềm đam mê học hỏi, khám phá.
 • Trau dồi sự tự tin, biết cách nắm bắt thế mạnh, năng khiếu của bản thân để phát triển.
 • Biết tự lập, kỷ luật trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.
 • Nâng cao tư duy nhận thức, khả năng giao tiếp và ứng phó, giải quyết vấn đề.
 • Rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên, toàn diện trong các hoạt động thường ngày.

Website: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/

3. Trường quốc tế Gateway tại Hải Phòng

Gateway Hải Phòng là ngôi trường quốc tế chất lượng, liên cấp từ Tiểu học đến Trung học. Điểm nổi bật ở đây là hệ thống giáo dục sáng tạo, bền vững và không ngừng phát triển để tạo ra bệ phóng cho học sinh trưởng thành. Đồng thời, nhà trường còn thường xuyên trao đổi, hợp tác với phụ huynh để tạo điều kiện cho các em phát triển tốt nhất, kịp thời bổ sung kiến thức cần thiết.

Trường quốc tế Gateway
Trường quốc tế Gateway

Ưu điểm của trường quốc tế Gateway mà phụ huynh nên tham khảo:

 • Chương trình giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình quốc tế giúp học sinh vừa nắm vững kiến thức phổ thông vừa phát triển năng lực toàn diện, có khả năng thành thạo tiếng Anh.
 • Thời lượng học chương trình Tiếng Anh dẫn đầu thành phố với tối thiểu là 12-13 tiết/tuần do giáo viên nước ngoài giảng dạy. 
 • Học sinh nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện nhờ phương pháp học tập qua dự án.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá năng lực tư duy và năng lực học sinh theo chuẩn Hoa Kỳ.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, thấu hiểu học sinh.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chứng chỉ công trình xanh IFC EDGE nhờ hệ thống cây xanh, cảnh quan thân thiện, tạo cảm hứng cho học sinh phát huy tối đa khả năng tư duy.

Website: https://gateway.edu.vn/

4. Trường quốc tế Vinschool tại Hải Phòng

Vinschool là hệ thống giáo dục nổi tiếng trên cả nước bởi chất lượng đào tạo vượt trội cùng cơ sở vật chất đẳng cấp. Không phải ngoại lệ, trường Vinschool – Hải Phòng nằm tại Khu đô thị Vinhomes Imperia, hoạt động từ 2018 cũng đã gây chú ý với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng và thư viện phục vụ nhu cầu học tập cũng như sân bóng đá, sân bóng rổ và nhà đa năng thúc đẩy tham gia hoạt động thể chất. 

Trường quốc tế Vinschool
Trường quốc tế Vinschool

Sau đây là 5 lý do khiến bạn nên cân nhắc lựa chọn Vinschool Hải Phòng:

 • Vinschool áp dụng chương trình giáo dục toàn diện về cả kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cho học sinh các cấp
 • Đây là đơn vị tiên phong quá trình đổi mới chương trình và triết lý giáo dục đồng thời kế thừa những tinh hoa giáo dục của các nền giáo dục tiên tiến
 • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo theo chương trình sư phạm nước Mỹ
 • Tạo ra nhiều cuộc thi, cơ hội cho học sinh phát huy tài năng

Website: https://vinschool.edu.vn/

5. Trường mầm non Sakura Montessori Hải Phòng

Sakura Montessori là Hệ thống Trường Mầm non nổi tiếng với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phát triển của Việt Nam như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng… Trường Mầm Non Quốc Tế Sakura Montessori tại Hải Phòng cam kết mang đến một môi trường giáo dục thân thiện, bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo và tư duy tích cực.

Trường mầm non Sakura Montessori
Trường mầm non Sakura Montessori

Montessori cơ sở Hải Phòng hoạt động với những ưu điểm vượt trội:

 • Vị trí địa lý quận Ngô Quyền, nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng, là nơi có giao thông thuận tiện giúp cha mẹ đưa đón trẻ dễ dàng
 • Tổng diện tích sàn lên đến 1500m² cùng khuôn viên và sân chơi rộng rãi, xanh mát, tạo không gian gần gũi, thân thiện với trẻ
 • Phòng học hiện đại, ngập tràn ánh sáng tự nhiên với hệ thống học cụ đầy đủ, đa dạng đáp ứng theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế
 • Đảm bảo áp dụng hiệu quả phương pháp Montessori nhờ các bài học bổ trợ, hoạt động ngoại khóa đa dạng,…

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/hai-phong/

6. Trường mầm non BiBi tại Hải Phòng

Bên cạnh Sakura Montessori, BiBi cũng là ngôi trường mầm non quốc tế được các bậc phụ huynh tại Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế phù hợp với tâm lý tuổi mầm non cùng không gian xanh mang lại không khí trong lành cho trẻ. 

Ngoài ra, trường mầm non BiBi còn có những ưu điểm vượt trội khác:

 • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, thấu hiểu tâm lý trẻ.
 • Chương trình liên tục đổi mới, chương trình song ngữ được cải tiến để phù hợp với tất cả học sinh, đảm bảo bé nắm chắc kiến thức Anh – Việt. 
 • Áp dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm (Montessori, Reggio Emilia).
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa thúc đẩy phát triển năng khiếu trẻ.

Với phương châm “Hãy để chúng tôi cùng chăm lo cho tuổi thơ của trẻ”, trường BiBi luôn lấy trẻ em làm trung tâm phát triển, từ đó dùng tình yêu để chăm sóc và giảng dạy. Vì thế, trường mầm non quốc tế Bibi xứng đáng là nơi phụ huynh có thể gửi gắm con vào học tập và trải nghiệm.

Website: Trường mầm non BiBi

Trường mầm non BiBi
Trường mầm non BiBi

Trên đây chính là danh sách các trường quốc tế tại Hải Phòng mới nhất 2022. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với các bậc phụ huynh đang tìm trường cho con trong năm học tới.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
3. Top các trường THPT quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
4. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều