Hệ quốc tế ICS - ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Hệ quốc tế ICS

Khái quát về hệ đào tạo Quốc tế
Đào tạo quốc tế là chương trình học được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục của các quốc gia có nền giáo dục phát triển và thường sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính thức.
Cùng với sự phát triển không ngừng của giáo dục và công nghệ hiện đại, học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nhiều chương trình đào tạo quốc tế. Bên cạnh hình thức liên kết đào tạo tại chỗ thường thấy ở bậc đại học và sau đại học, hình thức đào tạo quốc tế trực tuyến đang ngày một phát triển sang cả cấp học phổ thông. Các chương trình này thường được xây dựng theo chuẩn giáo dục phổ thông từ các nền giáo dục phát triển như Anh, Úc, Mỹ và được nhiều phụ huynh lựa chọn để bổ sung hay thay thế chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục- đào tạo Việt Nam.

Chương trình đào tạo hệ quốc tế ICS
Nhận thức được vai trò quan trọng của các chương trình đào tạo quốc tế, ICS Viet Nam triển khai chương trình hệ quốc tế ICS. Đây là chương trình đào tạo tiệm cận tiêu chuẩn giáo dục phổ thông quốc tế (Mỹ, Anh) dành riêng cho học sinh Việt Nam. Với chương trình học hệ quốc tế ICS, vấn đề về chất lượng giáo dục hay những lo ngại về chi phí học tập không còn là nỗi lo.

Tổng quan về hệ đào tạo quốc tế ICS
Chương trình đào tạo quốc tế ICS được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế có nhiều kinh nghiệm quản lý và giảng dạy. Trong đó có Thạc sĩ Thái Việt Anh là chuyên gia với Chứng chỉ Đào tạo Hệ thống Acellus của International Academy of Science; có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phổ thông quốc tế theo khung chương trình Mỹ, chương trình hệ Anh Cambridge...

Ưu Điểm của chương trình đào tạo

 • Chương trình đào tạo quốc tế ICS được xây dựng trên cơ sở chương trình học phổ thông Mỹ, Anh, được tổng hợp và điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với học sinh Việt Nam và kết hợp tốt với chương trình giáo dục tại Việt Nam. Nhờ vậy, khi tham gia chương trình này, học sinh vừa tiếp cận được với phương pháp giáo dục quốc tế, vừa không bị nhàm chán vì trùng lặp với chương trình giáo dục Việt Nam.
 • Hệ thống bài giảng và bài tập đa dạng, sinh động, tạo hứng thú cho học sinh.
 • Khi tham gia chương trình đào tạo quốc tế ICS, học sinh sẽ được tham gia miễn phí 2 CLB ngoại khóa, tạo môi trường giao lưu và giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của học sinh.
 • Chương trình đào tạo quốc tế ICS tuyển sinh liên tục mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế cho tất cả học sinh Việt Nam.

Hình thức học
Chương trình đào tạo quốc tế ICS được giảng dạy theo hình thức bài giảng, học liệu và bài tập trực tuyến, kết hợp cùng hoạt động trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng tại 2 CLB ngoại khóa miễn phí do giáo viên bản ngữ điều hành.

Theo dõi tiến độ và chất lượng học tập của học sinh
Trong suốt chương trình đào tạo, ICS Viet Nam có vai trò quan trọng trong việc định hướng, hỗ trợ và theo sát tiến trình học của học sinh. Cụ thể:

 • Dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào, phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn môn học phù hợp với trình độ từng học sinh.
 • Kết quả học tập (bài kiểm tra, bài quiz) của học sinh đều được ghi lại để phụ huynh và học sinh xem lại và phân bổ thời gian học tập phù hợp.

Đầu ra của chương trình
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo quốc tế ICS, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng của chương trình đào tạo phổ thông quốc tế. Học sinh có thể đăng ký để ICS Viet Nam tư vấn thêm về các kỳ thi quốc tế chuẩn hóa, học sinh có thể tham gia thi lấy chứng chỉ như SAT, IELTs,… Ngoài ra, ICS có hệ thống liên kết với các trường CĐ, ĐH tại Mỹ và các nước châu Âu góp phần tạo ra nhiều cơ hội cho việc học lên cao hoặc nộp hồ sơ các chương trình xin học bổng tương ứng.

Chương trình quốc tế ICS là chương trình học xuyên suốt, theo hệ thống từ lớp K (tiền tiểu học), lớp 1 - lớp 12.

Một năm học có 35 tuần học theo chương trình, chia ra thành hai kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài trong 4 tháng.

 

Trước khi đăng ký học hệ quốc tế ICS, học sinh nên làm bài test đầu vào để kiểm tra trình độ và được gợi ý các lớp học phù hợp (không làm bài test vẫn có thể đăng ký học). Độ khó của bài test đầu vào sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của học sinh. Bài test đầu vào được chia làm 3 bài test nhỏ là Language, ReadingMathematics (học sinh 5 tuổi chỉ làm 2 bài test là Language và Reading).

Trong chương trình học của Hệ quốc tế ICS, học sinh sẽ lựa chọn 5 lớp học. Với 5 lớp học này, học sinh sẽ:

 • Tự học các bài học
 • Làm bài tập trên hệ thống ICS

Học sinh làm đầy đủ bài kiểm tra theo chương trình ở mức điểm từ 70% trở lên sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành môn học từ ICS Viet Nam

Danh sách môn học chi tiết

TuổiGradeNhóm môn toánNhóm môn Language ArtsNhóm môn ReadingNhóm môn ScienceNhóm môn Social StudiesNhóm môn khác
4-5PreKMath Pre-KLanguage Arts Pre-KReading/Literature Pre-K Motor Skills Pre-KVisual/Performing Arts Pre-K
Motor Skills Pre-K
5-6KMath KLanguage Arts KReading/Literature KScience KHistory/Social Studies KVisual/Performing Arts K
6-71Math 1Language Arts 1Reading/Literature 1Science 1History/Social Studies 1Visual/Performing Arts 1
Physical Education 1
7-82Math 2Language Arts 2Reading/Literature 2Science 2History/Social Studies 2Visual/Performing Arts 2
Physical Education 2
8-93Math 3Language Arts 3Reading/Literature 3Science 3History/Social Studies 3Visual/Performing Arts 3
Physical Education 3
9-104Math 4Language Arts 4Reading/Literature 4Science 4History/Social Studies 4Visual/Performing Arts 4
Physical Education 4
10-115Math 5Language Arts 5Reading/Literature 5Science 5History/Social Studies 5Visual/Performing Arts 5
Physical Education 5
11-126Math 6Language Arts 6Reading/Literature 6Science 6History/Social Studies 6Visual/Performing Arts 6
Physical Education 6
12-137Math 7Language Arts 7Reading/Literature 7Science 7History/Social Studies 7Visual/Performing Arts 7
Physical Education 7
13-148Math 8Language Arts 8Reading/Literature 8Science 8History/Social Studies 8Visual/Performing Arts 8
Physical Education 8
14-159Math 9Language Arts 9Reading/Literature 9Science 9History/Social Studies 9Visual/Performing Arts 9
Physical Education 9
15-1610Math 10Language Arts 10Reading/Literature 10Science 10History/Social Studies 10Visual/Performing Arts 10
Physical Education 10
16-1711Math 11Language Arts 11Reading/Literature 11Science 11History/Social Studies 11Visual/Performing Arts 11
Physical Education 11
17-1812Math 12Language Arts 12Reading/Literature 12Science 12History/Social Studies 12Visual/Performing Arts 12
Physical Education 12

Trong chương trình học ở hệ quốc tế ICS, học sinh sẽ được đăng ký tham gia 2 câu lạc bộ(CLB) để trau dồi thêm các kiến thức và kỹ năng cần thiết khác. Các CLB được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ và sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Đối với các CLB ở độ tuổi nhỏ, lớp học sẽ có thêm trợ giảng người Việt để giúp các con hiểu được nội dung buổi học. Danh sách các câu lạc bộ của ICS:

Nhóm câu lạc bộTên câu lạc bộThông tin câu lạc bộ
Câu lạc bộ cấp 1Exploration for Kiddie

CLB Exploration for Kiddie dành cho học sinh lớp tiền tiểu học đến lớp 2, các em sẽ tham gia hoạt động học tập và trò chơi để tìm hiểu về các sự vật quen thuộc xung quanh như sách truyện, thú cưng, nhận biết ký hiệu, biểu tượng, ghép vần, đọc viết đơn giản...

>>Xem chi tiết về CLB Exploration for Kiddie

STEM Grade 1-2

CLB STEM Grade 1-2 (trình độ lớp 1, 2) giúp học sinh lớp 1-2 có những nhận thức cơ bản về khoa học và bước đầu áp dụng để xây dựng ý tưởng, mô hình thực nghiệm.

>>Xem chi tiết về CLB STEM Grade 1-2

STEM Grade 3-4-5

STEM Grade 3-4-5 giúp sinh lớp 3-4-5 hình thành thói quen suy nghĩ, tưởng tượng quá trình làm việc khi bắt đầu lập kế hoạch, qua đó thực hiện mô hình, ý tưởng của mình theo một quy trình hợp lý.

>>Xem chi tiết về CLB STEM Grade 3-4-5

Debate Grade 4-5

CLB Debate Grade 4-5 dành cho học sinh lớp 3-5, giúp các em bước đầu xây dựng và rèn luyện kỹ năng xử lý thông tin, làm việc nhóm, trình bày và tranh luận một cách tự nhiên, thuyết phục.

>>Xem chi tiết về CLB Debate Grade 4-5

Passport Around the World

CLB Passport Around the World dành cho học sinh lớp 3-5, giúp các em tìm hiểu đặc trưng cơ bản về văn hóa nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, các điệu nhảy và các ngày lễ lớn từ khắp nơi trên thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ Pháp, Ý, Đức,...). Qua đó, mở rộng vốn hiểu biết và khơi dậy niềm thích thú của học sinh.

>>Xem chi tiết về CLB Passport Around the World

Câu lạc bộ cấp 2STEM Grade 6-7

CLB STEM Grade 6-7 dành cho học sinh lớp 6-7, giúp các em biết cách vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học thuộc các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và phối hợp chúng để giải quyết những vấn đề thực tế

>>Xem chi tiết về CLB STEM Grade 6-7

Debate Grade 6-7

CLB Debate Grade 6-7 dành cho học sinh lớp 6-7, giúp các em tiếp thu các kiến thức cơ bản về tranh biện chính thức; rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và xử lý thông tin, phản biện, ứng biến, thuyết trình trong môi trường chuyên nghiệp

>>Xem chi tiết về CLB Debate Grade 6-7

Đội ngũ Giáo Viên

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại ICS Việt Nam là giáo viên bản ngữ từ các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính, phù hợp với chuyên môn được đào tạo; trình độ tối thiểu cử nhân và có chứng chỉ sư phạm.
 • Chương trình khoa học cơ bản được cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam đến từ Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam.
 • Chương trình xã hội được cố vấn bởi đội ngũ các chuyên gia hiện đang công tác tại các trường Đại học khai phóng tại Mỹ.

Học phí hệ phổ quốc tế ICS là 800.000 vnđ/tháng. Phụ huynh có thể đóng học phí theo các kỳ 1,4,8,12 tháng. Tổng học phí bao gồm:

 • Học phí của 5 môn học ICS
 • Học phí 2 câu lạc bộ tiếng anh

Một số câu hỏi của phụ huynh

Câu 1: Để theo học chương trình đào tạo hệ quốc tế ICS học sinh cần đạt trình độ như nào?

Chương trình đào tạo quốc tế ICS là chương trình học theo mô hình quốc tế dành cho học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, do đặc thù ngôn ngữ giảng dạy là Tiếng Anh nên các bạn học sinh đăng ký tham gia chương trình từ bậc tiểu học cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đã học Tiếng Anh tối thiểu 1 năm.
 • Kỹ năng nói Tiếng Anh cơ bản, có thể nói được câu có độ tài 6 - 8 từ.
 • Có khả năng nghe hiểu và tương tác tốt vì giảng dạy theo hình thức online.
 • Mức độ đọc hiểu đạt level C - Razkids trở lên.
 • Vốn từ vựng Tiếng Anh từ 400 từ trở lên.

Học sinh sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ của mình.

Câu 2: Tại sao nên theo học các chương trình đào tạo quốc tế?

Theo học các chương trình đào tạo quốc tế ngay trong nước đang là một xu hướng được các phụ huynh và học sinh rất quan tâm trong thời gian này.  Đây là cơ hội cho học sinh, sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển với mức chi phí thấp hơn nhiều so với hình thức đi du học nước ngoài. Đồng thời cũng là bước đệm vững chắc cho quá trình học lên cao hoặc du học quốc tế của con sau này.

Câu 3: Hai Chương trình đào tạo Hệ phổ thông Mỹ Acellus và Hệ quốc tế ICS của ICS Viet Nam có điểm gì giống và khác nhau?

Hệ phổ thông Acellus sử dụng khung chương trình chuẩn hóa Common Core State Standards của hệ thống học homeschool online Acellus nổi tiếng, với mô hình học kết hợp giữa các bài giảng video online và quiz của Acellus và hệ thống mở rộng vận dụng từ các lớp học trực tuyến với GV của ICS, hướng đến đầu ra là học sinh đạt số lượng tín chỉ đủ điều kiện tốt nghiệp cấp 3 của Mỹ và vào học ĐH.

Hệ quốc tế ICS bao gồm các khóa tự học cho học sinh tiệm cận chương trình chuẩn quốc tế của Anh và Mỹ, hướng đến các bạn học sinh đang cần làm quen chương trình học các môn học bằng tiếng Anh, chưa hoặc không có ý định lấy bằng tốt nghiệp cấp 3 quốc tế, chỉ chọn học các môn học tối thiểu và đáp ứng yêu cầu kì thi tốt nghiệp GED để vào cao đẳng.

Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình đào tạo hệ quốc tế ICS, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo SĐT: 0961 242 622  hoặc truy cập fanpage: ICS Viet Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Câu 3: Làm thế nào để có thể đăng ký và tham gia chương trình đào tạo quốc tế ICS?

Đối tượng có nguyện vọng tham gia chương trình đào tạo quốc tế ICS có thể đăng ký online tại Website icsvietnam.com

Sau bước đăng ký cần thực hiện đầy đủ quy trình tuyển sinh tại ICS Việt Nam gồm 3 bước:

 • Bước 1:  Học sinh đăng ký tư vấn hoặc đăng ký tài khoản và làm bài kiểm tra đầu vào không bắt buộc.
 • Bước 2:  Học sinh tự chọn 4-5 môn học và 2 câu lạc bộ yêu thích.
 • Bước 3: Thanh toán học phí và vào học.

 

Banner hệ quốc tế ICS
Hệ quốc tế ICS

800.000đ/1 tháng

Tư vấn 24/7​

>> Chat với Fanpage ICS Viet Nam

>> Hotline/Zalo: 0961 242 622 

Thông tin về hệ đào tạo

✅ 5 Lớp học ICS (chương trình được biên soạn theo chuẩn giáo dục phổ thông của Mỹ)

✅ Học sinh nên làm bài test đầu vào và học theo lộ trình dựa vào kết quả bài test (không bắt buộc)

✅ Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học của ICS Viet Nam

✅ Tham gia 2 câu lạc bộ dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ