ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường tiểu học quốc tế Singapore tại Hà Nội

Table of Contents

Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022

Kết thúc giai đoạn mẫu giáo, cha mẹ lại bắt đầu nỗi lo mới là tìm trường tiểu học cho con. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn trường, bài viết sẽ gợi ý giúp bạn về danh sách các trường tiểu học quốc tế chất lượng tại Hà Nội mới nhất 2022.

Tiểu học là cấp học vô cùng quan trọng, giúp các em có thể hình thành nhân cách và tư duy cho chặng đường dài phía sau. Vì vậy, nhiều cha mẹ có điều kiện mong muốn chọn trường tiểu học quốc tế để con có thể phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên, chọn trường quốc tế Hà Nội nào trong số rất nhiều trường như hiện nay khiến cho nhiều bậc cha mẹ phân vân. Vậy đâu là lựa chọn đúng đắn nhất, các bậc phụ huynh hãy tham khảo danh sách các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022 dưới đây nhé!

1. Hệ thống trường tiểu học Vinschool

Để giải đáp câu hỏi trường tiểu học quốc tế nào tốt ở Hà Nội, chắc chắn câu trả lời không thể bỏ qua trường tiểu học quốc tế mang tên Vinschool. 

Vinschool là cái tên đã quá nổi tiếng với phụ huynh Hà Nội khi được thành lập bởi tập đoàn Vingroup với mục tiêu trở thành ngôi trường đẳng cấp quốc tế, chú trọng đào tạo và phát triển nhân tài. Đây là hệ thống giáo dục quốc tế chất lượng cao, có quy mô rộng lớn và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của Việt Nam.

Hệ thống trường tiểu học Vinschool
Hệ thống trường tiểu học Vinschool

Hệ thống trường tiểu học Vin không chỉ đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất mà còn chú trọng tuyển chọn giáo viên giảng dạy. Trường cung cấp các chương trình học, rèn luyện kỹ năng, phẩm chất của một công dân Việt hội nhập quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống.

Lựa chọn Vinschool, phụ huynh có thể yên tâm khi học sinh được phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và phẩm chất, đồng thời thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và chương trình hướng nghiệp, giáo dục giới tính,… Đặc biệt, Vinschool còn đưa ra chương trình giáo dục cá nhân kèm tài trợ cho học sinh tài năng để thúc đẩy sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng.

2. Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản 

Trường quốc tế Nhật Bản là một trong số những trường đào tạo học sinh tiểu học theo chuẩn quốc tế tin cậy tại Hà Nội. Trường thành lập từ năm 2016 và hoạt động trên sự hợp tác giữa tập đoàn đầu tư Việt Nam với trường đại học Chuo, Nhật Bản.

Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản 
Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản

Với mục tiêu hướng tới đào tạo những công dân ưu tú, có lòng bao dung, trung thực, tự tin và làm việc độc lập, sáng tạo, trường cung cấp cho học sinh phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại và được cập nhật theo thời gian. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Từ đó, học sinh được đảm bảo học tập trong môi trường công bằng, văn minh, được tạo cơ hội để phát triển toàn diện.

3. Trường tiểu học phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring 

Wellspring là trường tiểu học chất lượng bậc nhất ở Hà Nội khi là ngôi trường quốc tế đầu tiên nhận danh hiệu đạt chuẩn Cambridge cho các cấp học. Hơn nữa, trường tiểu học quốc tế Hà Nội Wellspring còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế có tiếng trên toàn cầu.

Học tập tại phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring sẽ là trải nghiệm thú vị của mỗi học sinh vì mục tiêu của nhà trường là mang đến tâm trạng “mỗi ngày đến trường của học sinh là một ngày vui”. Học tập là vui chơi tạo kết quả chứ không phải được thúc đẩy từ áp lực. Học tập cũng chính là quá trình học sinh đến trường khám phá kiến thức, san sẻ mọi điều trong cuộc sống. 

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Đáng chú ý là chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật hiệu quả theo xu thế phát triển của xã hội. Mỗi giáo viên tại trường đều là chuyên gia và có thế mạnh riêng. Giáo viên tại đây luôn chọn lọc và kết hợp các nền tảng kiến thức, kỹ năng giúp học sinh mở rộng tư duy.

Ngoài ra, hàng năm trường còn mở ra các buổi khảo thí đánh giá năng lực học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ kết quả cuộc thi mà trường sẽ đưa ra kế hoạch giảng dạy phù hợp, quan điểm của nhà trường là không có học sinh kém cỏi mà chỉ do cá nhân đó chưa thực sự thấu hiểu toàn bộ bài giảng.

4. Trường tiểu học quốc tế Singapore tại Hà Nội

Singapore International School là một trong những ngôi trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội được đánh giá đạt tiêu chuẩn 5 sao. Trường không chỉ nằm trên khu đô thị phát triển bậc nhất mà cơ sở vật chất, thiết bị đi kèm đều tiên tiến nhất. Chính vì vậy, môi trường học tập quốc tế tại SIS luôn là địa điểm mà nhiều phụ huynh muốn gửi gắm con cái để có thể phát triển toàn diện.

Trường tiểu học quốc tế Singapore tại Hà Nội
Trường tiểu học quốc tế Singapore tại Hà Nội

Chương trình đào tạo tại đây có sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Singapore và các nước phương Tây nhằm mang đến nền tảng kiến thức, kỹ năng cần có cho học sinh để hội nhập toàn cầu. Đặc biệt, SIS còn có thế mạnh về các môn tự nhiên và ngôn ngữ như Toán, Anh, Khoa học. Đồng thời, bằng cấp bởi SIS có giá trị toàn cầu, được các tổ chức danh tiếng công nhận. Vậy nên, nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm ngôi trường có nhiều đánh giá chất lượng cao từ các tổ chức uy tín thì đừng bỏ lỡ tiểu học quốc tế Singapore.

5. Trường tiểu học quốc tế Anh Việt 

Trực thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia, trường tiểu học quốc tế Anh Việt Hà Nội được xem là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu ở Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã thành lập gần 10 năm và có mặt trên 28 quốc gia.

Chương trình giảng dạy tại đây được điều chỉnh dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia của nước Anh, đảm bảo phát triển song song cả hai ngôn ngữ Anh – Việt cho học sinh. Đây là hành trang cần thiết của mọi học sinh để phát triển hơn trên mọi lĩnh vực trong tương lai.

Trường tiểu học quốc tế Anh Việt 
Trường tiểu học quốc tế Anh Việt

Trên đây là danh sách TOP 5 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mới nhất năm 2022 mà các bậc phụ huynh nên biết để lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp nhất với trẻ. Hy vọng thông tin trên hữu ích với các cha mẹ đang gặp khó về vấn đề chọn trường tiểu học quốc tế cho con.

Đọc thêm:
1. Giới thiệu về giáo dục tiểu học ở Mỹ
2. Danh sách 8 trường mầm non quốc tế Hà Nội mới nhất 2022
3. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
4. Update danh sách 10 trường cấp 3 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
5. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
6. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
7. TOP 6 trường quốc tế ở Cần Thơ mới nhất 2022
8. TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022
9. Danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng mới nhất 2022
10. Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
11. Giáo dục sớm là gì? Lợi ích và các phương pháp giáo dục sớm

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều