ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

Table of Contents

Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh ở Hà Nội muốn định hướng cho con theo học cấp 2 tại các trường quốc tế nhưng chưa cập nhật được đầy đủ thông tin về các trường THCS quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội, mong rằng nội dung này có thể giúp phụ huynh đưa ra quyết định nhập học nhanh chóng và chính xác cho con em của mình, mở ra nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Dù ở thời đại nào, giáo dục vẫn luôn là vấn đề “nóng” được tất cả mọi người quan tâm hàng đầu. Cha mẹ nào cũng đều mong con được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ mang đến danh sách trường cấp 2 quốc tế mà các cha mẹ ở Hà Nội nên tham khảo.

1. Trường Quốc tế Anh Việt tại Hà Nội (BVIS)

British Vietnamese International School Hanoi là ngôi trường quốc tế Hà Nội nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cho học sinh từ cấp mầm non đến cấp THPT. Chương trình giảng dạy được kết hợp giữa những tinh túy của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam, nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng giúp các em hội nhập thế giới, đồng thời học sinh có hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, tự hào về giá trị dân tộc.

Ngoài ra, BVIS còn nổi tiếng với các Câu lạc bộ Ngoại khóa và các chương trình, dự án giúp học sinh có thể phát triển thêm cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết, đồng thời có cơ hội được phát huy tài năng và tính sáng tạo.

Trường Quốc tế Anh Việt tại Hà Nội
Trường Quốc tế Anh Việt tại Hà Nội

Bên cạnh đó, BVIS tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học tập online, học trực tiếp với các học sinh khác trên thế giới thông qua Chương trình Trường học Toàn cầu. Các em có cơ hội học tập với gần 70,000 học sinh trên toàn cầu của Tổ chức Nord Anglia và có thể có những hành trình, trải nghiệm đáng nhớ. 

2. Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel tại Hà Nội (ANS)

Trường Alfred Nobel cung cấp chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế từ bậc Mầm non cho đến hết THPT, đây là một trong những hệ thống giáo dục liên cấp uy tín bậc nhất Hà Nội. Nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa Chương trình của Bộ Giáo dục và Chương trình Quốc tế Cambridge, ANS trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc cùng các kỹ năng sống quan trọng để phát triển toàn diện.

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

Phương pháp giáo dục tại ANS đặc biệt chú trọng đến việc phát huy tính tích cực và phát triển phẩm cách, kỹ năng của học sinh. Mỗi học sinh ANS sẽ là một con người tự chủ độc lập, văn minh, có đạo đức biết tôn trọng khác biệt cá nhân và đối nhân xử thế.

3. Trường song ngữ quốc tế Newton (THCS – THPT Newton)

Nếu cha mẹ muốn định hướng cho con trở thành nhà quản lý hay nhà lãnh đạo xuất chúng thì Newton chính là ngôi trường mà bạn cần quan tâm. Bởi vì việc học tại Newton không chỉ diễn ra trên ghế nhà trường mà còn đến từ những trải nghiệm thực tế. Nhờ sự liên kết chặt chẽ với các ngôi trường danh tiếng trên thế giới, trường Newton mang lại học sinh những cơ hội trải nghiệm thú vị, học sinh có thể được nhận học bổng toàn phần ở các trường đại học danh tiếng. 

THCS - THPT Newton
THCS – THPT Newton

Tại đây, học sinh được khuyến khích tham gia thể thao và các môn nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa. Ngoài ra, học sinh được nâng cao trình độ ngoại ngữ nhờ được học các môn như Toán, Khoa học, Ngữ văn bằng tiếng Anh do chính giáo viên Mỹ giảng dạy.

4. Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (THCS Song ngữ Hoa Kỳ)

Nằm trong hệ thống Wellspring, chương trình đào tạo cấp THCS có sự kế thừa và phát triển với chương trình cấp Tiểu học, đồng thời là nền tảng của cấp THPT. Chính vì thế, lộ trình học của học sinh tại đây rất rõ ràng và được cá nhân hóa, tạo điều kiện cho học sinh phát triển mức tối đa.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring

Khi theo tại Wellspring, các em sẽ nhận được những lợi thế riêng biệt so với các trường khác như:

  • Khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, sau khi hoàn thành cấp THCS, học sinh có thể đạt năng lực B1 đến C1
  • Nắm vững nền tảng kiến thức và các bộ kỹ năng cần thiết để hội nhập thế giới (kỹ năng giao tiếp và hợp tác, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề)
  • Được phát triển trong môi trường đạt chuẩn quốc tế, chú trọng kích thích sự say mê, tính sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

5. THCS – THPT quốc tế Thăng Long (hệ thống giáo dục Bill Gates)

Hệ thống giáo dục Bill Gates cung cấp các cấp học từ Mầm non đến THPT đều đáp ứng những tiêu chuẩn của giáo dục quốc tế, trong đó Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long không chỉ đảm bảo cung cấp kiến thức vững chắc cho học sinh mà còn tự tin mang đến những lợi thế khác biệt sau:

  • Lấy học sinh làm trung tâm, áp dụng các chương trình giáo dục thích hợp với năng lực từng học sinh, giúp các em phát huy tối đa khả năng.
  • Phương pháp giảng dạy thực tế và chú trọng tương tác, các kiến thức mới và công nghệ được cập nhật liên tục
  • Khuyến khích khả năng tự lập, tự kỷ luật, tự chịu trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau
  • Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, cùng chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển toàn diện
THCS - THPT quốc tế Thăng Long
THCS – THPT quốc tế Thăng Long

Bên cạnh 5 ngôi trường kể trên, còn rất nhiều lựa chọn khác để phụ huynh tại Hà Nội có thể cân nhắc như: trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Việt – Úc, Trường THCS Quốc tế Pascal, Trường Quốc tế Singapore…

Hy vọng thông tin trên của chúng tôi đã giúp giải đáp những vướng mắc về danh sách trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo và lựa chọn ngôi trường uy tín phù hợp với năng lực của con, điều kiện gia đình.

Đọc thêm:
1. 5 Mục tiêu giáo dục của Mỹ
2. Chi tiết thông tin về trường bán công
3. Danh sách 8 trường mầm non quốc tế Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
5. Update danh sách 10 trường cấp 3 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
6. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
7. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
8. TOP 6 trường quốc tế ở Cần Thơ mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022
10. Danh sách các trường quốc tế Đà Nẵng mới nhất 2022
11. Danh sách các trường quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
12. Giáo dục sớm là gì? Lợi ích và các phương pháp giáo dục sớm

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều