ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ

Table of Contents

TOP 6 trường quốc tế ở Cần Thơ mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường quốc Tế ở Cần Thơ lớn và uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy cùng ICS cập nhật đầy đủ danh sách các trường quốc tế chất lượng tại Cần Thơ nhé!

Hiện nay, cho con học trường quốc tế đang là xu hướng của các bậc cha mẹ để con được trải nghiệm môi trường học đường lý tưởng, sớm tiếp xúc với Tiếng Anh. Từ đó trẻ thành thạo song ngữ và có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng. Nếu bạn là một phụ huynh tại Cần Thơ và đang gặp khó khăn về việc chọn trường cho con mình thì hãy tham khảo danh sách các trường quốc tế tại Cần thơ dưới đây nhé!

1. Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

Thành lập năm 2005 và trực thuộc hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ, trường Việt Mỹ đang từng bước trở thành trường quốc tế hàng đầu tại Cần Thơ. 

Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ

Trường Việt Mỹ được xem là ngôi trường mơ ước của các học sinh bởi những đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Chương trình song ngữ chất lượng quốc tế, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống và các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế
 • Vị trí địa lý thuận lợi cùng trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.
 • Phòng học và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thông thoáng, thân thiện với thiên nhiên.
 • Đầy đủ các phòng chức năng như phòng thí nghiệm, thư viện… 
 • Cung cấp mô hình bán trú và nội trú tiêu chuẩn 
 • Có xe đưa đón học sinh miễn phí, các con được cung cấp bữa ăn dinh dưỡng và hợp vệ sinh

Website: http://www.vietmycantho.edu.vn/

2. Trường Mầm non Việt Úc Cần Thơ

Trường mầm non Việt Úc Cần Thơ nằm trong Hệ thống Trường mầm non Việt Úc, là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mẫu giáo. Với chương trình học song ngữ cùng các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới, nhà trường đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tri thức và phẩm chất, đảm bảo nền tảng vững chắc cho trẻ học lên cấp Tiểu học.

Trường Mầm non Việt Úc Cần Thơ
Trường Mầm non Việt Úc Cần Thơ

Phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trường mầm non Việt Úc Cần Thơ bởi nhà trường có 5 điểm mạnh sau đây:

 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với học sinh.
 • Không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức phổ thông mà còn phát triển khả năng nắm bắt tri thức, làm chủ tư duy.
 • Giúp trẻ làm giàu tâm hồn, phẩm chất đạo đức cùng các kỹ năng cần có trong thời đại mới.
 • Các phòng học và phòng chức năng được xây dựng và thiết kế hiện đại, đúng chuẩn Quốc tế. 
 • Thực đơn của trẻ được xây dựng và tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển.

Website: http://www.vascantho.edu.vn/gioi-thieu

3. Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ – SIS

Singapore International School là một ngôi trường quốc tế danh tiếng với nhiều cơ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay tại Cần Thơ, SIS cơ sở quận Ninh Kiều đã đi vào hoạt động từ năm 2018 và ngay lập tức gây chú ý với các bậc phụ huynh. 

Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ
Trường Quốc tế Singapore Cần Thơ

Lý do SIS Cần Thơ được các bậc phụ huynh quan tâm là: 

 • Chất lượng được đảm bảo nhờ được công nhận bởi các tổ chức quốc tế như Ban Khảo Thí, Bộ Giáo dục Singapore; hệ thống Cambridge… 
 • Chương trình đào tạo chất lượng, có lộ trình rõ ràng, tập trung chuyên sâu tiếng Anh, Toán và Khoa học, đồng thời tăng cường kỹ năng Tin học và tiếng Việt, tiếng Hoa…
 • Đội ngũ giáo viên đều có chuyên môn cao, bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm vững vàng.
 • Nhà trường tạo cơ hội du học cho học sinh bằng các chương trình thăm quan, trao đổi… và thiết lập quan hệ tốt với các trường đại học danh tiếng.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, thiết kế chuẩn quốc tế và trang bị thiết bị tiên tiến, hiện đại 

Website: https://cantho.sis.edu.vn/vi/

4. Trường Phổ Thông Thái Bình Dương (PIC)

Trường Phổ thông Thái Bình Dương thành lập từ năm 2007, là ngôi trường uy tín tại Cần Thơ với chương trình giảng dạy xuyên suốt từ bậc mầm non đến THPT.

Với mục tiêu tạo cho học sinh thành phố Cần Thơ cơ hội phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực, trường quốc tế Thái Bình Dương cung cấp môi trường học tập tích cực, năng động, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho mọi học sinh. Đây cũng là trường học tiên phong tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sử dụng giáo viên bản xứ để giảng dạy tiếng Anh. 

Trường Phổ Thông Thái Bình Dương
Trường Phổ Thông Thái Bình Dương

Bên cạnh đó, để học sinh phát triển nhân cách, công nghệ và thể chất, nhà trường thêm vào giảng dạy các môn kỹ năng sống, STEAM ROBOTICS kết hợp các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Website: https://www.pic.edu.vn/

5. Trường Quốc Tế Hòa Bình tại Cần Thơ

Mới thành lập năm 2017 nhưng đến nay trường Quốc Tế Hòa Bình đã trở thành ngôi trường quốc tế hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chất lượng đào tạo tại đây được các bậc phụ huynh tin tưởng bởi chương trình dạy có sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge cho học sinh từ cấp tiểu học đến hết THPT.

Với triết lý “Dạy và Học với niềm hạnh phúc”, trường Quốc Tế Hòa Bình mang đến môi trường học tập sáng tạo và phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực từng học sinh. Từ đó, các em được phát huy tối đa tiềm năng, khả năng tư duy phản biện và đặc biệt là có cảm giác hạnh phúc khi học tập tại trường.

Trường Quốc Tế Hòa Bình
Trường Quốc Tế Hòa Bình

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn liên tục được trang bị các kỹ năng để đáp ứng những xu hướng mới của thế giới. Đồng thời, giáo viên còn là người cộng sự gần gũi, luôn theo sát từng học sinh để phân tích, đánh giá và từ đó đưa ra giải pháp phát triển toàn diện nhất. 

Website: http://school.peace.edu.vn/vn/

6. Trường mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ – ACA 

Trường song ngữ Hoa Kỳ ACA mới chỉ thành lập vào năm 2020 nhưng giờ đây đã là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh có con độ tuổi mầm non. ACA là thành viên của tập đoàn Aston, hệ thống hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trên thế giới.

Điểm mạnh của ACA là chương trình giảng dạy theo mô hình STEAM, giúp trẻ phát triển đầy đủ 6 kỹ năng nền tảng là tư duy phản biện, tinh thần hợp tác, kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, công dân toàn cầu và phẩm chất cá nhân . Từ đó, trẻ nắm vững những kiến thức và kỹ năng cần thiết, tự tin hội nhập cuộc sống.

Website: https://acausacademy.edu.vn/en/home/

Trường mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ
Trường mầm non Song Ngữ Hoa Kỳ

Trên đây là danh sách các trường quốc tế tại Cần Thơ mới nhất 2022 mà ICS đã tổng hợp và phân tích. Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một môi trường học tập phù hợp với con.

Đọc thêm:
1. Tìm hiểu về giáo dục mầm non ở Mỹ
2. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
3. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế quận 3 mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều