ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Table of Contents

Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM mới nhất 2022

Hiện nay, số lượng trường quốc tế tại TPHCM ngày càng tăng, trong đó nhiều trường tiểu học quốc tế mới được thành lập. Điều này dẫn đến một số khó khăn cho các cha mẹ trong việc lựa chọn trường tiểu học tốt và phù hợp cho con em mình. Để giúp cha mẹ có thêm nhiều thông tin giúp ích, trong bài viết dưới đây ICS xin chia sẻ đến bạn Top 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

1. VAS – Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

VAS là hệ thống trường học lớn trên toàn quốc, hệ thống giáo dục nối liền từ cấp 1, cấp 2 lên cấp 3. Trẻ sẽ được học tập trong môi trường giáo dục với phương pháp được thiết kế gắn kết, liền mạch. Với chương trình dạy học chuẩn quốc tế và cơ sở khang trang, hiện đại, VAS hứa hẹn mang đến cho các bạn học sinh môi trường phát triển toàn diện một cách lành mạnh và an toàn.

Chương trình giảng dạy 4 bộ môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các chương trình kỹ năng và ngôn ngữ cũng được đẩy mạnh giúp trẻ có đầy đủ hành trang làm nền tảng để hội nhập quốc tế. Khi lên lớp 5, trẻ sẽ được thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint. Đây là chứng chỉ quan trọng giúp trẻ có thể chuyển sang bất cứ trường THCS nào trên thế giới có yêu cầu về tiếng Anh.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc
Trường tiểu học quốc tế Việt Úc

Nhìn chung, chương trình cũng như nhịp học tại VAS khá nhẹ nhàng so với các trường tiểu học khác. Vì vậy khi học tại đây, trẻ sẽ có cảm giác thoải mái, vừa học vừa chơi mà không bị áp lực quá nhiều về việc học.

2. Taipei School in HCMC – Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc

Đến nay, trường tiểu học quốc tế Đài Bắc đã gắn liền với TPHCM được hơn 23 năm. Đây là ngôi trường tiểu học quốc tế có lịch sử lâu đời nhất tại Sài Gòn, gắn liền với rất nhiều thế hệ học sinh.

Với phương pháp giảng dạy chất lượng, các chương trình đào tạo thú vị và phong phú, Taipei School giúp kích thích sự tìm tòi học hỏi của mỗi học sinh. Bên cạnh các chương trình đào tạo kết hợp nền giáo dục của Đài Loan và Việt Nam, tại đây còn có chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Hoa theo phương pháp giáo dục Đài Loan 100%.

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc
Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc

Hiện nay, trường tiểu học quốc tế Đài Bắc đã mở rộng mô hình đào tạo xuyên suốt từ cấp Mầm non đến cấp THPT. Trường đã phát triển thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

3. Canadian International School (CIS)

Trường tiểu học quốc tế CIS là ngôi trường quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM, có nền tảng giáo dục từ chương trình của Canada. Điều đặc biệt hình thành nên chất lượng tại CIS là sự hợp tác với hội đồng giáo dục nổi tiếng đến từ Bang Ontario, đưa đến chương trình giảng dạy chú trọng đến Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh có đủ năng lực để cạnh tranh trên quốc tế.

Canadian International School
Canadian International School

Kết quả chứng minh chất lượng của CIS mà chúng ta có thể nhìn thấy đó chính là thành công của học sinh đã theo học tại trường. Học sinh tốt nghiệp THPT tại CIS đã được công nhận bởi 190 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

4. HIBS – Trường Song ngữ Quốc tế Horizon 

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những trường tiểu học quốc tế TP.HCM thuộc top đầu và được các phụ huynh đánh giá rất cao. Ngoài việc tập trung vào giáo dục thể chất và kiến thức, trẻ còn được tập trung vào nâng cao ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Vì vậy, từ cấp tiểu học, trẻ đã có thể hình thành khả năng tiếng anh thành thạo, tạo nền tảng vững vàng cho việc học sau này của trẻ. 

Điều đặc biệt tại HIBS là tiêu chí dạy học, HIBS không chỉ dạy cho trẻ những kiến thức bổ ích mà còn dạy cho trẻ về kỹ năng sống, ý thức, trách nhiệm với cộng đồng và tấm lòng nhân đạo. Những điều đó hình thành lên đạo đức của trẻ ngay từ nhỏ, giúp các bé có những nhận thức và biết định hướng đúng đắn cho tương lai.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Đây là ngôi trường có nền giáo dục rất tốt về cả tri thức lẫn đạo đức con người. Chính vì vậy, HIBS đã trở thành ngôi trường được rất nhiều cha mẹ tại TPHCM gửi gắm con vào học tập và trải nghiệm. 

5. AMIS – Trường tiểu học dân lập quốc tế Mỹ Úc

AMIS ra đời vào năm 2007, là trường quốc tế đào tạo liên cấp từ mẫu giáo đến THPT. AMIS có chương trình biên soạn phù hợp và linh hoạt giúp khi bắt đầu vào học lớp 1 trẻ không bị bỡ ngỡ, áp lực cũng như giúp trẻ tiếp thu nhanh, dễ dàng hơn.

AMIS gây ấn tượng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và sở hữu chứng chỉ giáo dục quốc tế giá trị. Cộng thêm cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, AMIS cung cấp cho học sinh nguồn tri thức tốt nhất và môi trường tuyệt vời để phát triển bản thân với nhiều cơ hội thể hiện năng lực. 

Sau khi tốt nghiệp THPT ở AMIS, rất nhiều học sinh đã được nhận tại các trường đại học lớn tại Canada, Úc, Singapore, Mỹ…. Điều này có thể chứng minh được năng lực của nhà trường trong việc đào tạo những thế hệ mầm non tương lai.

Trường tiểu học dân lập quốc tế Mỹ Úc
Trường tiểu học dân lập quốc tế Mỹ Úc

Trên đây là những chia sẻ về Top các trường tiểu học quốc tế TPHCM tốt nhất hiện nay mà ICS tổng hợp được dựa trên kinh nghiệm và đánh giá thực tế của phụ huynh. Hy vọng những thông tin này có thể giúp các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trường tiểu học quốc tế tốt nhất cho con em mình.

Đọc thêm:
1. Giới thiệu về giáo dục tiểu học ở Mỹ
2. Trường bán công là gì? Chi tiết thông tin về trường bán công
3. Top các trường quốc tế ở Hà Nội chất lượng 2022
4. Danh sách 8 trường mầm non quốc tế Hà Nội mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022
10. Danh sách các trường quốc tế Đà Nẵng mới nhất 2022
11. Danh sách các trường quốc tế ở TPHCM mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều