ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường Quốc tế Việt Mỹ

Table of Contents

TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022

Trong số lượng lớn trường quốc tế ở quận Phú Nhuận, đâu mới là môi trường giáo dục phù hợp với quá trình phát triển của con? Bài viết sau đây sẽ trả lời giúp cha mẹ câu hỏi trên!

“Trường Quốc tế Phú Nhuận nào chất lượng nhất hiện nay” đang là băn khoăn của nhiều phụ huynh. Bởi mong muốn cho trẻ theo học trường quốc tế để phát huy tối đa khả năng nên các bậc phụ huynh khá đau đầu khi chọn trường cho con. Vì vậy, để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn, ICS giới thiệu danh sách các trường Quốc tế Phú Nhuận uy tín năm 2022.

1. Trường Quốc tế Việt Mỹ (VASS)

Khi lựa chọn VASS, học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, vừa đảm bảo đầy đủ kiến thức dự thi tốt nghiệp phổ thông, vừa tạo nền tảng vững chắc cho kỳ thi tuyển sinh đại học trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, học sinh trường quốc tế Việt Mỹ sau tốt nghiệp còn được đảm bảo trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu của các nền giáo dục quốc tế.

Trường Quốc tế Việt Mỹ
Trường Quốc tế Việt Mỹ

Với VASS, phụ huynh có thể tin tưởng từ phương pháp giáo dục chất lượng cao đến điều kiện cơ sở vật chất trong và ngoài trời. Ngoài ra, VASS còn chú trọng đến phát triển đạo đức, phẩm chất và văn hóa của học sinh. Đây là những đặc điểm nổi bật gây dựng nên tên tuổi của VASS trong nhiều năm qua.

2. Trường quốc tế Singapore (SIS)

Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm một môi trường giúp con có thể trao đổi và giao lưu với học sinh nước ngoài thì SIS chính là sự lựa chọn hàng đầu tại quận Phú Nhuận. SIS cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế chuyên sâu dành cho cả học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài, trong đó tỷ lệ tuyển sinh học sinh Việt Nam có giới hạn. 

Trường quốc tế Singapore
Trường quốc tế Singapore

Học sinh có thể lựa chọn đăng ký theo học các chương trình đào tạo khác nhau tùy khả năng tại SIS như chương trình quốc tế từ lớp 1, chương trình Cambridge quốc tế cấp độ A hoặc chương trình đánh giá toàn cầu.Tuy nhiên, học phí của trường quốc tế Singapore SIS có phần cao hơn mức trung bình các trường quốc tế khác. Mức học phí này có sự khác biệt theo từng cấp cũng như từng chương trình nhưng nhìn chung mức thấp nhất khoảng 185 triệu/ năm và mức cao nhất hơn 400 triệu/ năm. Vì vậy, nếu gia đình đáp ứng đủ điều kiện kinh tế tài chính thì SIS là một lựa chọn tuyệt vời với các học sinh. 

3. Trường THPT Quốc tế Việt Úc (SIC) 

SIC hay là Saigon International College SIC nổi tiếng với chương trình học tập được cung cấp bởi Hội đồng học thuật bang Tây Úc. Riêng một số môn đặc trưng như Văn, Sử, Địa sẽ giảng dạy theo chương trình của Việt Nam.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại SIC, học sinh sẽ được cấp tấm bằng Tú Tài của Úc, đồng thời mở ra cơ hội để theo học nhiều trường đại học danh giá trên thế giới. Chất lượng đào tạo tại đây đã được chứng minh khi số lượng học sinh tốt nghiệp một vài năm gần đây theo học trường đại học ở Anh và Mỹ chiếm 25%, đại học ở Úc chiếm 38% và RMIT Việt Nam chiếm khoảng 9%,…

Trường THPT Quốc tế Việt Úc
Trường THPT Quốc tế Việt Úc

Về đội ngũ giáo viên SIC, ngoại trừ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên thể chất, nghệ thuật và giáo viên những môn đặc trưng Việt Nam là người Việt Nam thì các môn còn lại đều là giáo viên nước ngoài giảng dạy.

4. Trường Tiểu học – THCS – THPT quốc tế (TIS) 

Hơn 20 năm phát triển tại TP.HCM, TIS cung cấp hệ thống giáo dục chất lượng từ bậc Tiểu học đến THPT. Điểm nổi bật ở TIS là mô hình học theo quy mô nhỏ, đặc biệt chú trọng đến Sự quan tâm cá thể (Personalized Care) và việc ứng dụng công nghệ (Innovation in Technology).

Với chương trình chú trọng Sự quan tâm cá thế, TIS thiết kế các giải pháp giáo dục tiến bộ phù hợp từng khả năng, sở thích cá nhân của học sinh. Nhờ đó, học sinh TIS được phát triển toàn diện và có cơ hội du học tại các nước có nền giáo dục hiện đại như Đức, Úc, Mỹ,…

Trường Tiểu học – THCS – THPT quốc tế
Trường Tiểu học – THCS – THPT quốc tế

Ngoài ra, TIS hoạt động với phương châm đào tạo đặc biệt giúp các học sinh phát triển toàn diện 4 tiêu chí: Trí – Đức – Thể – Mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn đảm bảo giữ gìn những giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam. 

5. Trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS)

Với 7 cơ sở trải rộng khắp TP.HCM cùng hệ thống đào tạo từ bậc mầm non tới bậc trung học. trường dân lập quốc tế Việt Úc VAS đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh, trong đó có phụ huynh quận Phú Nhuận.

Mong muốn trở thành hệ thống trường học xuất sắc giúp học sinh có nền tảng vững chắc, VAS kết hợp hài hòa, linh hoạt giữa Chương trình Quốc gia và Chương trình Quốc tế. Nhờ vậy, các em không chỉ đạt thành công trong học tập cũng như cuộc sống, các em vẫn có thể nắm vững và biết phát huy những giá trị của Việt Nam.

Ngoài ra, sau khi học hết lớp 5, học sinh sẽ có cơ hội thi lấy chứng chỉ từ hội đồng khảo thí Cambridge. Chứng chỉ này có giá trị toàn cầu, hỗ trợ các em trong việc chuyển trường, theo học tại những trường dùng ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh.

Trường dân lập quốc tế Việt Úc
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Bên cạnh đó, trường dân lập quốc tế Việt Úc còn đặc biệt ghi điểm cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo tốt cho quá trình học tập và giảng dạy của học sinh. giáo viên VAS. Cũng nhờ đó, trường tạo ra môi trường tuyệt vời để phát huy mọi tiềm năng của trẻ thông qua các câu lạc bộ, trải nghiệm ngoài trời,…

Sau khi tìm hiểu các thông tin về các trường quốc tế quận Phú Nhuận ở trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã cơ bản nắm được đâu là ngôi trường phù hợp với con mình. Học tập tại trường quốc tế sẽ tạo điều kiện giúp con hội nhập quốc tế dễ dàng hơn, đồng thời con được sở hữu hành trang lý tưởng trước khi du học. Vì vậy, cha mẹ hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn trường quốc tế cho con.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
3. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
4. Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế quận 3 mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều