ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Table of Contents

Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một ngôi trường quốc tế chất lượng tại quận 12 cho con thì hãy tham khảo bài viết này nhé, dưới đây là danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất được đánh giá cao năm 2022.

Ngày nay, đi cùng sự tiến bộ của xã hội, nền kinh tế quận 12 ngày càng phát triển mạnh mẽ với tốc độ đô thị hóa vượt bậc. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, quận 12 ngày càng có nhiều trường quốc tế được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của các con. Để hỗ trợ phụ huynh lựa chọn môi trường quốc tế phù hợp nhất với con, ICS đã tổng hợp danh sách trường mầm non và trường tiểu học quốc tế chất lượng tại quận 12 mới nhất 2022. Mời quý phụ huynh đón đọc.

1. Trường mầm non quốc tế quận 12

1.1. Pathway School ( Hệ thống trường Tuệ Đức)

Ngôi trường mầm non quốc tế quận 12 đầu tiên mà bạn không thể bỏ lỡ là Pathway School. Hiện nay, trường đã có 2 cơ sở tại quận 12:

  •  81/4 Tân Thới Nhất 21, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
  •  8 Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Nhờ vị trí thuận tiện của 2 cơ sở của Pathway School, phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn nơi học tập phù hợp nhất với con. 

Với tầm nhìn trở thành hệ thống trường đào tạo kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam, là nơi các thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự có trách nhiệm với bản thân và xã hội, Pathway School đã từ lâu được biết đến là ngôi trường uy tín với phụ huynh TPHCM.

Pathway School
Pathway School

Bên cạnh đó, Pathway School là ngôi trường quốc tế quận 12 đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khoa học Phương Tây – Montessori kết hợp với phương pháp giáo dục Phương Đông để bồi dưỡng đồng thời cả tri thức, nhân cách và đạo đức của trẻ. Đồng hành với các chương trình đào tạo chuẩn quốc gia giúp trẻ trau dồi kiến thức, Pathway còn kết hợp với các bài thực hành Montessori để trẻ hình thành các kỹ năng sống cần thiết.

Đối với hệ thống mầm non tại Pathway, chương trình được phân chia như sau:

  • Nhà trẻ (từ 18-36 tháng tuổi): Ở lứa tuổi này, nhà trường chú trọng xây dựng môi trường thân thuộc như ở nhà để bé không bị bỡ ngỡ khi lần đầu rời xa gia đình.
  • Từ 3-5 tuổi: Trẻ được đào tạo theo chương trình mầm non chuẩn quốc tế kết hợp với các phương pháp Montessori và sử dụng song ngữ.

1.2. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Một trong những trường mầm non quốc tế quận 12 có sự khác biệt và độc đáo riêng là trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA. Đây là ngôi trường đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh giảng dạy theo chương trình STEAM (tích hợp giữa Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học). Các hoạt động học tập, vui chơi chủ đạo của trường đều là lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia – một phương pháp giáo dục sớm tiên tiến bậc nhất hiện nay. ICA luôn phấn đấu xây dựng một môi trường thân thiện, giàu tình yêu thương, đồng thời nhà trường cũng đẩy mạnh phát triển mối quan hệ mật thiết với gia đình để có thể giáo dục trẻ một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại ICA cũng được tuyển chọn kỹ càng, tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ, ngoại ngữ, đồng thời có nhận thức phù hợp với phương châm phát triển của nhà trường. Giáo viên ở đây đóng vai trò quan trọng, là những cộng sự gần gũi và có tác động tích cực đến quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Với mong muốn cung cấp cho trẻ tận hưởng một tuổi thơ vui vẻ và phát triển toàn diện, ICA mang đến cho trẻ môi trường học tập ngập tràn mảng xanh và rất nhiều góc vui chơi hấp dẫn kích thích trí tò mò của trẻ. ICA xây dựng trên diện tích hơn 2500m2 nên trẻ có thể tha hồ khám phá thế giới thông qua các giờ học thú vị tại phòng vẽ đầy đủ dụng cụ, thư viện đa dạng các loại tài liệu, truyện, hay phòng STEAM để thực hiện các dự án của chương trình STEAM. Đặc biệt, ICA còn có vườn rau sạch để các bé tham quan thực tế và là nguồn cung cấp rau sạch cho các bữa ăn tại trường của các bé.

Tại đây, phụ huynh có thể lựa chọn cho con một trong hai chương trình đơn ngữ hoặc song ngữ. Trong đó, chương trình song ngữ chỉ dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Tùy thuộc vào mỗi chương trình, học phí sẽ khác nhau, trong đó học phí chương trình song ngữ cao hơn.

1.3. Iris PreSchool

Iris PreSchool là ngôi trường có hệ thống giáo dục chuẩn Hoa Kỳ, đến nay trường đã có 5 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh. Với mục tiêu trở thành tổ chức quốc tế, trường đang từng bước xây dựng tất cả đội ngũ nhân viên, giáo viên và hệ thống vận hành theo chuẩn quốc tế. Iris PreSchool mong muốn các học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ hành trang để nhập học bất kỳ trường quốc tế nào ở trong và ngoài nước, trở thành công dân ưu tú với chi phí thấp nhất.

Iris PreSchool
Iris PreSchool

Điều nổi bật ở Iris PreSchool là vị trí thuận tiện đi lại cùng hệ thống phòng học, trang thiết bị được đầu tư xây dựng, thiết kế và thi công đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, các bé sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với sân cỏ tự nhiên có diện tích hơn 200m2.

Đặc biệt, trường còn áp dụng giáo trình Mother Goose Time của Hoa Kỳ trong quá trình giảng dạy, giúp giáo viên và phụ huynh có thêm nhiều cơ hội quan sát, có cơ hội thấu hiểu trẻ sâu sắc hơn. Với chương trình này, các bé sẽ được tiếp xúc với những phương pháp hỗ trợ sự phát triển và nhận thức của trẻ một cách tự nhiên nhất.

2. Trường tiểu học quốc tế quận 12

2.1. Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Lấy biểu tượng là cây tre, Bamboo School mong muốn đào tạo các thế hệ tương lai trở thành những công dân tự tin vươn tầm thế giới nhưng vẫn không quên những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Theo đó, sau tốt nghiệp, học sinh Bamboo School được kỳ vọng trở thành những công dân toàn cầu, phát triển toàn diện nhất về cả thể chất, tâm hồn và trí tuệ, đồng thời biết trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo
Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Bamboo School chú trọng đào tạo học sinh thông qua các chương trình nâng cao ngoại ngữ, làm giàu phẩm chất, chương trình Công dân toàn cầu, chương trình phát triển thể chất, đồng thời đi kèm các phương pháp tích hợp liên môn cùng bộ học cụ Steam. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng con được phát triển đầy đủ tại Bamboo School.

Đặc biệt, tại đây còn có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên môn cao, giàu tâm huyết, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng cùng tư duy tích cực, sẵn sàng trở thành cộng sự của mỗi học sinh. Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng là một điểm cộng cho Bamboo School trong mắt phụ huynh và học sinh.

2.2. Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp hài hòa giữa Khoa học và Đạo học, trường tiểu học Tuệ Đức giúp học sinh phát triển trí tuệ thông qua thực tiễn, đồng thời chú trọng nâng cao thể chất, tinh thần và kỹ năng sống cho các em. Tại đây, chương trình học được tích hợp cả chương trình quốc gia cùng các chương trình quốc tế tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm việc học một cách thú vị nhưng hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. 

Ở Pathway, học sinh không cần học thêm mà vẫn không bị hổng kiến thức, thậm chí khi rèn luyện theo phương pháp Kiến tạo, học sinh còn được phát huy hết tiềm năng thông qua những giờ trải nghiệm hết sức thú vị, bám sát thực tiễn.

Trường Tiểu học Tuệ Đức - PATHWAY
Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Như vậy, trên đây đã tổng hợp các trường mầm non và trường tiểu học quốc tế chất lượng cao tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với các bậc phụ huynh quận 12 đang băn khoăn trong việc chọn trường quốc tế cho con.

Đọc thêm:
1. Trường bán công là gì? Chi tiết thông tin về trường bán công
2. Top các trường quốc tế ở Hà Nội chất lượng 2022
3. Top các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội năm 2022
4. Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế Cần Thơ mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022
11. Danh sách các trường học quốc tế ở TPHCM mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều