ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường quốc tế SNA Marianapolis

Table of Contents

Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngôi trường quốc tế chất lượng tại Đồng Nai cho con em mình, hãy dành thời gian tham khảo danh sách các trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022 được ICS tổng hợp dưới đây.

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn các con được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và trường quốc tế chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có điều kiện. Vì nơi đây được đảm bảo về chất lượng đào tạo quốc tế, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên trình độ cao. Nếu bạn là phụ huynh ở Đồng Nai và đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi điểm qua danh sách các trường quốc tế Đồng Nai qua bài viết sau đây nhé! 

1. Trường quốc tế IPS Đồng Nai

Nếu như nhắc đến trường quốc tế ở Đồng Nai, chúng ta khó mà bỏ qua được Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương. Nằm trong hệ thống Giáo dục IGC, IPS tự hào là ngôi trường cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đầu tiên của tỉnh Đồng Nai. Tính đến nay trường đã đi vào hoạt động và phát triển được hơn 10 năm, chất lượng giáo dục đã được khẳng định và chứng minh.

Trường quốc tế IPS Đồng Nai
Trường quốc tế IPS Đồng Nai

Hiện nay, trường quốc tế IPS Đồng Nai thu hút được đông đảo học sinh theo học vì một số điểm mạnh sau:

  • Để bắt kịp với nhu cầu và xu hướng giáo dục hiện đại, IPS không ngừng đổi mới, hoàn thiện chương trình, xây dựng nền tảng kiến thức cùng kỹ năng giúp mỗi em học sinh tự tin bước ra thế giới.
  • IPS kết hợp chặt chẽ với đối tác giáo dục trong và ngoài nước, từ đó tạo ra nhịp cầu vững chắc giúp cho mỗi học sinh tiếp cận được chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Đặc biệt, các em học sinh còn có điều kiện nhận học bổng từ tổ chức giáo dục hàng đầu như: Cambridge Assessment International Education, The Young Leaders Program,…
  • Luôn linh động về lộ trình đào tạo: Học sinh không những được học theo chương trình giáo dục Việt Nam mà còn được tiếp cận với chương trình giáo dục tiên tiến như: giáo dục thể chất Nhật Bản, kỹ năng sống SEL-P21, tin học MOS,…
  • Cung cấp chương trình chuẩn quốc tế Cambridge đặc biệt phù hợp với học sinh định hướng du học. Trong đó, các môn học tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội được giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Ngay sau khi kết thúc chương trình học, mỗi học sinh có đủ năng lực tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ của Cambridge 
  • Trường có đội ngũ giáo ᴠiên được tuyển chọn từ nước ngoài và trong nước уêu nghề, năng động, là người đồng hành gần gũi và thân thiết của học ѕinh trong quá trình học tập.

Học phí trường quốc tế IPS Đồng Nai dao động từ 11 triệu đồng/tháng đến 18 triệu đồng/tháng tùy từng cấp học. Ngoài ra học sinh có thể lựa chọn đóng học phí theo học kỳ hoặc theo cả năm học để nhận ưu đãi từ 3-6%. Tuy nhiên, học phí trên chưa bao gồm phí ghi danh, tiền ăn, đồng phục hay các khoản phí từ bên thứ ba khác.

Website: https://www.facebook.com/IPSDongnai/

2. Trường liên kết quốc tế INschool

Trường quốc tế Đồng Nai tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là INschool. Trường liên kết quốc tế INschool thành lập năm 2009 với hệ thống giáo dục từ mầm non đến THPT. Tại đây, học sinh được tận hưởng một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại và hội nhập quốc tế.

Điểm đặc biệt của chương trình giáo dục tại đây là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục Việt Nam với Chương trình Tiếng Anh quốc tế và Chương trình STEAM. Thêm vào đó, nhà trường áp dụng phương pháp Proactive Thinking (Tư duy chủ động) vào chương trình dạy học nhằm phát triển năng lực hội nhập toàn cầu và sự sáng tạo của học sinh.

Trường liên kết quốc tế INschool
Trường liên kết quốc tế INschool

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, INschool cam kết đây là môi trường học tập lý tưởng, cung cấp hành trang tốt nhất giúp các em trở thành con người tự tin và ưu tú cho tương lai. Vì vậy, INschool thực sự là ngôi trường uy tín để các phụ huynh Đồng Nai cân nhắc cho con theo đuổi.

Website: https://inschool.edu.vn/

3. Trường Song ngữ Á Châu

Trường Song Ngữ Á Châu thuộc hệ thống ABC EDU – hệ thống đến nay có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ cấp mầm non đến cấp trung học phổ thông. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình chất lượng đã tạo nên uy tín của ABC EDU trong mắt của các bậc phụ huynh Đồng Nai.

ABC EDU được tổ chức các kỳ thi quốc tế giúp học sinh có thể lấy bằng cấp Cambridge Checkpoints, IGCSE và A Level ngay tại trường mà không cần đăng ký qua bất kỳ đơn vị nào khác. ABC EDU còn được công nhận là Trường Quốc tế thành viên của Cambridge từ năm 2018.

Trường Song ngữ Á Châu
Trường Song ngữ Á Châu

Mục tiêu của ABC ADU là trở thành ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam có thể hội nhập toàn cầu nhờ đào tạo học sinh phát triển đầy đủ năng lực cạnh tranh, khả năng lãnh đạo để hội nhập thời đại mới. Theo đó, trường cung cấp chương trình giáo dục toàn diện được kết hợp hài hòa từ Chương trình Giáo dục Việt Nam với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge. Đồng thời, ABC EDU quy tụ đội ngũ quản lý và giáo viên trong và ngoài nước dày dặn kinh nghiệm đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng giúp các em có hành trang bước vào một xã hội liên tục đổi mới, phát triển.

Website: http://www.abcedu.vn/default.aspx

4. Trường mầm non quốc tế ABI Đồng Nai

Trường mầm non quốc tế ABI thuộc hệ thống Giáo dục TTC (nay là hệ thống IGC) nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Đây là trường mầm non quốc tế Đồng Nai được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng học tập và phát triển toàn diện học sinh, ABI Đồng Nai kết hợp linh hoạt giữa học và chơi, nỗ lực tạo ra điều kiện trải nghiệm tốt nhất cho các em. Đồng thời, nhà trường xây dựng một không gian học tập tiện nghi gồm 12 phòng học và các phòng chức năng, tất cả được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tạo không gian mở để trẻ được tự do trải nghiệm. 

Trường mầm non quốc tế Abi Bình Dương
Trường mầm non quốc tế ABI Đồng Nai

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể an tâm vì con trẻ được giảng dạy và chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động và có chuyên môn vững vàng. Hơn nữa, giáo viên tại ABI không chỉ là người thầy truyền đạt kiến thức mà còn đồng hành, tác động tích cực đến nhân cách và đạo đức của trẻ.

Website: https://igckiddy.edu.vn/

5. Trường quốc tế SNA Marianapolis 

Trường quốc tế SNA Marianapolis là ngôi trường quốc tế được thành lập nhờ sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Marianapolis. Marianapolis là ngôi trường đã có 95 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ với phương pháp học tập trải nghiệm và các khóa học trực tuyến.

Hoạt động giảng dạy tại SNA Marianapolis mang đến nhiều trải nghiệm cho học sinh, giúp tạo cảm hứng và động lực học tập không chỉ trong lớp học mà còn trong cuộc sống. Đồng thời, đội ngũ giáo viên tại đây là những người trẻ tuổi, năng động, tích cực thúc đẩy sự tương tác, chủ động của học sinh thông qua hình thức làm việc nhóm và kết nối các cá nhân.

SNA Marianapolis được thiết kế theo phong cách không gian mở với nhiều cây xanh chuẩn quốc tế, mang đến môi trường học tập và trải nghiệm an toàn, thân thiện và truyền cảm hứng cho học sinh. Bên cạnh đó, SNA Marianapolis cung cấp điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mang lại hiệu quả học tập và phát triển tốt nhất bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, thư viện, phòng hội trường… cùng nhà thi đấu đa năng, bể bơi, sân bóng, phòng GYM…

Website: https://snamarianapolis.edu.vn/vi/

Trường quốc tế SNA Marianapolis
Trường quốc tế SNA Marianapolis

Như vậy, danh sách trên là các trường mầm non và tiểu học quốc tế Đồng Nai uy tín được ICS đã tổng hợp dựa vào đánh giá của phụ huynh. Các bậc phụ huynh tại Đồng Nai có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho con mình.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh cách các trường tiểu học quốc tế Hà Nội chất lượng nhất 2022
3. Top các trường THPT quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế quận 3 mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều