ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori

Table of Contents

Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022

Học mầm non là bước chân đầu tiên của con trên con đường tri thức. Vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng tốt và phù hợp với con là điều các bậc phụ huynh rất quan tâm. 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, rất nhiều trường mầm non quốc tế được phát triển tại Việt Nam, đặc biệt ở thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh. Để giúp cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn một ngôi trường tốt và phù hợp với con, trong bài viết dưới đây ICS sẽ chia sẻ đến bạn danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM được đánh giá tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Hệ thống trường mầm non quốc tế SaiGon ACademy

Trường học mầm non quốc tế tại TPHCM đầu tiên mà ICS muốn giới thiệu đến bạn đó chính là “SaiGon ACademy” – Hệ thống trường mầm non bậc nhất tại TPHCM. Với khác biệt trong phương pháp đào tạo, SaiGon ACademy đã mang đến những thế mạnh mà không phải trường mầm non nào cũng có, tiêu biểu như:

  • SaiGon ACademy là ngôi trường mầm non tiên phong trong việc đưa giáo dục sớm từ 0 tuổi, giúp các bé hình thành khả năng tư duy và nhận thức từ nhỏ. 
  • Khuyến khích trẻ tò mò và tìm tòi nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh. 
  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, đan xen giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. 
  • Đưa đến cho trẻ những phương pháp học tập tốt nhất, học mà chơi, chơi mà học.
Hệ thống trường mầm non quốc tế SaiGon ACademy
Hệ thống trường mầm non quốc tế SaiGon ACademy

Đánh giá chung, nếu cha mẹ muốn con mình phát triển theo hướng tư duy toàn diện và có khả năng độc lập ngay từ nhỏ thì SaiGon ACademy chắc chắn là ngôi trường hoàn toàn phù hợp dành cho cha mẹ và các bé. Tuy nhiên, nhược điểm của SaiGon ACademy là mức học phí khá cao, vì vậy cha mẹ nên cân nhắc đến tài chính kinh tế của gia đình.

Hệ thống của trường có tất cả 5 cơ sở, trải dài trong 4 quận lớn tại TPHCM. Nằm tại vị trí trung tâm nên SaiGon ACademy rất thuận tiện cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con nhỏ đi học, không còn nỗi lo trường học ở quá xa và đi lại khó khăn.

2. Trường mầm non Công Dân Quốc Tế

Khác với SaiGon ACademy, trường mầm non Công dân Quốc tế lại định hướng trẻ phát triển tự nhiên. Với gần 15 năm kinh nghiệm của mình, ngôi trường này đã tạo dựng được nhiều niềm tin của các bậc cha mẹ.

Tại đây, các chương trình dạy học được dựa trên Hệ thống chương trình mầm non của Singapore và Bộ giáo dục Việt Nam. Mục tiêu của trường là mang đến cho trẻ em những điều mới mẻ hứng thú trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế, trường luôn tạo ra môi trường phát triển lành mạnh và an toàn cho trẻ.

Trường mầm non Công Dân Quốc Tế
Trường mầm non Công Dân Quốc Tế

Theo đó, trẻ được khuyến khích phát triển các sở thích cá nhân, tìm tòi và bộc lộ được những ưu điểm tiềm ẩn. Đây là ngôi trường tầm trung nhưng có chất lượng rất tốt, là nơi cha mẹ có thể an tâm gửi gắm các bé khi còn nhỏ. Trường có 6 lớp học chia theo từng độ tuổi từ 6 tháng – 6 tuổi. Mỗi độ tuổi sẽ có chương trình học tập riêng biệt, phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ. 

3. Trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori (KGM)

Ngôi trường mầm non quốc tế tiếp theo nhận được đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh mà chúng ta phải kể đến là “Kindy Garden Montessori”. Được thành lập từ năm 2015, cho đến nay, trường đã phát triển và gây dựng được tiếng vang lớn, đặc biệt bởi phương pháp giáo dục sớm Montessori. Đội ngũ chuyên viên tại trường đều là những giáo viên được đào tạo phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori
Trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori

Montessori là một phương pháp giáo dục của người Ý, đã được áp dụng thành công tại các nước phát triển. Hơn 100 năm áp dụng, hiệu quả phương pháp này được chứng minh giúp trẻ phát triển toàn diện và tìm được niềm say mê học tập. 

Các bài học của Kindy Garden Montessori đều thông qua những trò chơi, hình ảnh sinh động cùng những tiết khoa học thú vị. Tại Kindy Garden Montessori, trẻ vừa có sân chơi năng động, vừa được chăm sóc chu đáo đảm bảo sức khỏe toàn diện. 

4. Trường mầm non Quốc Tế Sài Gòn (IPrS-Vietnam)

IPrS-Vietnam ra đời từ năm 2006 – là trường mầm non quốc tế đầu tiên tại TPHCM. Được tư vấn bởi tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục tại Mỹ International Schools Services, nền giáo dục của trường được kết hợp giữa nền giáo dục phương Tây và Việt Nam. IPrS-Vietnam đem đến phương pháp dạy học thoải mái, độc lập với tư duy logic và sáng tạo, nhưng vẫn bám sát được hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Ngôn ngữ học tập của bé chủ yếu sẽ là tiếng Anh, điều này giúp trẻ có khả năng ngoại ngữ thành thục ngay từ nhỏ. IPrS-Vietnam nhận các bé từ 13 tháng – 5 tuổi, mỗi một độ tuổi sẽ có chương trình khác nhau, bé không chỉ học được những kiến thức từ phương pháp giáo dục phương Tây mà còn nâng cao và hiểu biết nhiều về truyền thống Việt Nam.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ càng cũng là điểm cộng khi tất cả giáo viên đều đáp ứng điều kiện có bằng cấp sư phạm chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn có một đội ngũ nhân viên y tế, đầu bếp, bảo vệ đảm bảo đáp ứng đầy đủ về dinh dưỡng, sức khỏe và an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học tập tại IPrS-Vietnam

Trường mầm non Quốc Tế Sài Gòn
Trường mầm non Quốc Tế Sài Gòn

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một môi trường giúp bé phát triển được khả năng song ngữ ngay từ nhỏ, IPrS-Vietnam sẽ là lựa chọn rất tốt. Ngoài ra, trẻ cũng được học các chương trình phát triển các kỹ năng khác nên cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm trẻ phát triển toàn diện.

5. Hệ thống trường iBS

Trong danh sách top 5 các trường mầm non quốc tế tại TPHCM được đánh giá tốt nhất hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua Hệ thống trường iBS. Đây là ngôi trường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh giáo dục sớm và kỹ năng sống cho trẻ em tại Việt Nam. Tại đây, trẻ được tiếp cận nền giáo dục quốc tế, khám phá được năng lực bản thân và phát triển chúng toàn diện hơn. Nhờ đó, việc học tập với trẻ trở lên dễ dàng và thú vị hơn. 

Hiện tại hệ thống trường iBS có 2 cơ sở bao gồm: trường mầm non và hệ thống phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Đối với những bạn nhỏ học cấp 1, cấp 2, cha mẹ có thể tham khảo chương trình phát triển kỹ năng sống giúp trẻ trải nghiệm môi trường quốc tế và hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu.

Hệ thống trường iBS
Hệ thống trường iBS

Trên đây là danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất được ISC tổng hợp dựa trên những đánh giá từ các bậc phụ huynh. Hy vọng những chia sẻ trên của ICS sẽ giúp cha mẹ lựa chọn được ngôi trường tốt nhất dành cho con em mình.

Đọc thêm:
1. Trường bán công là gì? Chi tiết thông tin về trường bán công
2. Danh sách 10 trường quốc tế Hà Nội chất lượng 2022
3. Danh sách 8 trường mầm non quốc tế Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
6. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022
10. Danh sách các trường quốc tế Đà Nẵng mới nhất 2022
11. Danh sách các trường quốc tế ở TPHCM mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều