ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Table of Contents

Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022

Hiện nay, trên quận Gò Vấp, nhiều trường quốc tế được thành lập để đáp ứng nhu cầu gửi con vào môi trường song ngữ của các bậc cha mẹ. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất 2022, các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh ở Gò Vấp dẫn đến sự gia tăng dân số mạnh mẽ, khiến quận Gò Vấp trở thành khu vực đông dân thứ nhì tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc dân số quá đông dẫn đến nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh quận Gò Vấp trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn trường học cho con. Danh sách các trường mầm non và trường tiểu học quốc tế quận Gò Vấp của ICS dưới đây sẽ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong quá trình tìm trường quốc tế tại quận Gò Vấp.

1. Trường mầm non quận Gò Vấp

1.1. Trường mầm non quốc tế Global Ecokids

Khi nhắc đến các trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp, bậc phụ huynh chắc chắn không thể bỏ qua Trường mầm non quốc tế Global Ecokids. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình từ những bước đầu tiên đến với môi trường giáo dục. Khi đến đây, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Ngoài các giờ học lí thú trên lớp, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động thực tế, khám phá thiên nhiên, thế giới xung quanh vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

Global Ecokids tự hào là ngôi trường đầu tiên và duy nhất ở nước ta có giáo trình giảng dạy được biên soạn độc quyền và được kiểm định chất lượng định kỳ từ cơ quan có thẩm quyền. Khi học tập tại đây, trẻ luôn có cảm giác an toàn, thoải mái về cả thể chất lẫn tinh thần nhờ phương pháp đào tạo hiện đại, gắn liền thực tiễn. Đặc biệt, ở đây còn có đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, giàu tình yêu thương trẻ và thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn về các phương pháp giảng dạy giáo dục trẻ mầm non từ các chuyên gia của hệ thống giáo dục Nhật Bản.

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids

Hơn nữa, chương trình giáo dục của Global Ecokids không chỉ tuân theo chất lượng giáo dục của Nhật Bản mà còn kết hợp với phương pháp Immersion giúp trẻ quen dần và có thể sử dụng Tiếng Anh nhờ phản xạ tự nhiên. Ngoài các tiết học đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại đây trẻ còn được chú trọng đầu tư phát triển các kỹ năng xã hội, tình cảm, nâng cao thể chất và phát huy khả năng nghệ thuật…

1.2. Trường mầm non Việt Mỹ (VAschool)

Hệ thống trường Việt Mỹ nổi bật bởi hệ thống giáo dục thúc đẩy khả năng ngoại ngữ đồng thời chú trọng phát triển nhân cách cho mỗi học sinh. Chương trình tiếng anh ESL sẽ giúp các em có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, từ đó các em có thể tự tin bản thân đủ năng lực theo học tại các trường quốc tế trong và ngoài nước sau tốt nghiệp. Bên cạnh những giờ học chuẩn quốc tế, VAschools còn kết hợp linh hoạt với các hoạt động ngoại khóa để học sinh có thể rèn luyện các kỹ năng sống, phát huy khả năng sáng tạo, tư duy và lý luận. Đặc biệt trẻ được học cách yêu thương, đoàn kết với mọi người bằng cách tham gia các chương trình thiện nguyện ở địa phương.

VAschool hoạt động trên phương châm phát triển con người một cách toàn diện về cả tri thức và tâm hồn. Do đó, hệ thống trường Việt Mỹ mang trong mình sứ mệnh là đào tạo thế hệ trẻ Việt trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, tự tin đủ khả năng để hội nhập với thế giới.

Trường mầm non Việt Mỹ
Trường mầm non Việt Mỹ

Theo đó, chương trình giảng dạy tại đây áp dụng phương pháp Montessori, chú trọng phát huy tinh thần độc lập, kỷ luật và tài năng, tính sáng tạo của trẻ. Chương trình học mầm non sẽ thúc đẩy trẻ tư duy thông qua các hoạt động vui chơi, năng khiếu và giúp trẻ phát triển ngoại ngữ bằng việc nghe nói đọc viết, làm toán song ngữ, cùng môi trường được trang bị đầy đủ dụng cụ, đồ chơi phù hợp lứa tuổi, an toàn với trẻ.

1.3. Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori

Trường Mầm non Kindy Garden Montessori – cơ sở Gò Vấp là ngôi trường mầm non đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Montessori vào chương trình giảng dạy và là thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) duy nhất ở quận Gò Vấp.

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori
Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori

Phương pháp Montessori tại đây sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực như khoa học tự nhiên, văn hóa xã hội hay âm nhạc nghệ thuật. Đối với phương pháp giáo dục sớm này, trẻ không cần gặp áp lực phải theo kịp các bạn cùng trang lứa mà trẻ được học dựa trên tốc độ của bản thân, vì mỗi đứa trẻ đều có khả năng và thế mạnh riêng. 

Tại đây, cha mẹ hãy yên tâm vì trẻ được yêu thương, chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo theo chuẩn phương pháp Montessori. Đồng thời, trẻ được đảm bảo dinh dưỡng và phát triển an toàn trong điều kiện cơ sở vật chất, phòng ăn riêng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nguồn thực phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, trẻ còn được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc đi dã ngoại, qua đó trẻ được học hỏi, quan sát và khám phá những điều mới mẻ xung quanh.

Môi trường học tập thân thiện, gần gũi cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm, được tập huấn liên tục sẽ khiến trẻ cảm thấy thoải mái, an tâm như ở nhà. Chính vì vậy suốt nhiều năm qua, Kindy Garden Montessori luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên của các bậc cha mẹ khi có con trong tuổi mẫu giáo.

2. Trường tiểu học quốc tế quận Gò Vấp

2.1. Trường tiểu học Việt Anh

Trường tiểu học Việt Anh là ngôi trường tiểu học quốc tế duy nhất tại TP Hồ Chí Minh đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh với chương trình quốc gia của Anh Quốc. Đây còn là trường tiểu học tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục theo dự án và theo chủ đề từ Mỹ, Anh, Nhật, kết hợp với chương trình học của Bộ GD&ĐT.

Trường tiểu học quốc tế Việt Anh được xây dựng và phát triển trên 5 tiêu chí:

  • Rèn luyện kĩ năng tự học
  • Phát triển tư duy logic
  • Nghe, nói tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ
  • Đề cao kỹ năng cảm xúc xã hội
  • Quan tâm phát triển thể chất
Trường tiểu học Việt Anh
Trường tiểu học Việt Anh

Đặc biệt, trường còn có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến với đầy đủ bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ toàn cầu. Các lớp học sử dụng các trang bị hiện đại, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với hàng nghìn đầu sách, phòng thí nghiệm trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

2.2. Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Trường dân lập quốc tế Việt Úc hoạt động với mục tiêu xây dựng một môi trường học đường thân thiện, thoải mái và an toàn. Trường không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, đây còn là nơi giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện tối đa những khả năng thiên phú của mình.

Tại đây, trường áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, theo hướng “tối ưu hóa” kết hợp với đào tạo các môn văn hóa, kiến thức học thuật theo chương trình của Bộ Giáo dục, đồng thời cũng trang bị cho các em những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị, phẩm chất tốt đẹp.

Trường dân lập quốc tế Việt Úc
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Đặc biệt, trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Gò Vấp được thiết kế với nhiều không gian mở và cây xanh theo xu hướng kiến trúc xanh, hứa hẹn mang đến cho học sinh môi trường học tập và sinh hoạt trong lành, mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. 

2.3. Trường Quốc tế Nam Mỹ

Trường quốc tế Nam Mỹ là thành viên của Tập đoàn Quản lý Giáo dục Văn Lang – một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục. Tại đây, nhà trường không chỉ đào tạo học sinh về nền tảng kiến thức mà còn định hình nhân cách, thái độ sống giúp các em tự tin hội nhập quốc tế.

Với quan niệm thành công của một học sinh không chỉ được tính bằng kết quả điểm số mà còn phải đo lường bằng sự phát triển về năng lực và cam kết đóng góp của các em trong tương lai, trường quốc tế Nam Mỹ tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và tinh thần hợp tác của học sinh.

Hơn nữa, trường Quốc tế Nam Mỹ sẽ giúp các em phát triển tài năng, sở thích sẵn có, đồng thời khai phá các sở thích mới qua việc tham gia các câu lạc bộ, các buổi hoạt động ngoài trời. UTS có đầy đủ các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho học sinh được trải nghiệm, học tập trong những điều kiện an toàn và tối ưu nhất.  Đặc biệt, tại đây còn có đội ngũ giáo viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, có bằng ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế và thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, đào tạo chuyên môn sâu để nâng cao nghiệp vụ.

Trường Quốc tế Nam Mỹ
Trường Quốc tế Nam Mỹ

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá về danh sách trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022, hy vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho con của mình. 

Đọc thêm:
1. Trường bán công là gì? Chi tiết thông tin về trường bán công
2. Top các trường mầm non quốc tế tại Hà Nộinăm 2022
3. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế Cần Thơ mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022
11. Danh sách các 
trường học quốc tế ở TPHCM mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều