ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường Quốc tế The American School

Table of Contents

Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022

Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022 là gợi ý được ICS tổng hợp giúp các bậc phụ huynh đưa ra những quyết định đúng đắn nhất khi chọn trường quốc tế cho con.

Trường quốc tế tại Thủ Đức uy tín đang là xu hướng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng nắm rõ các thông tin về các trường quốc tế ở Thủ Đức. Vì vậy, để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn dễ dàng hơn, hãy cùng ICS điểm qua danh sách các trường mầm non và trường tiểu học quốc tế tại Thủ Đức mới nhất 2022 dưới đây nhé!

1. Danh sách trường Mầm non Quốc tế Thủ Đức

Hiện nay, những cha mẹ thông thái thường quyết định lựa chọn môi trường giáo dục quốc tế ngay từ giai đoạn mầm non để con có một nền tảng tri thức vững vàng. Trong khi đó, tại thành phố Thủ Đức, ngày càng có nhiều trường mầm non quốc tế được thành lập và mở rộng gây khó khăn cho phụ huynh lựa chọn. Dưới đây là một số trường mầm non quốc tế chất lượng ở Thủ Đức mà phụ huynh nên tìm hiểu và cân nhắc.

1.1. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy sử dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục sớm vào chương trình giảng dạy nhằm mục đích phát huy tối đa khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện trí tuệ và nhân cách trong giai đoạn mầm non. 

Hệ thống trường mầm non quốc tế SaiGon ACademy
Trường mầm non quốc tế Sài Gòn ACademy


Bên cạnh đó, trẻ còn được học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên bản ngữ với thời lượng 8 tiếng/tuần. Thông qua đó, trẻ được nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng phát âm và trau dồi hứng thú cho việc học tiếng Anh. 

Với cơ sở vật chất rộng rãi, sân chơi ngoài trời an toàn và trang bị đầy đủ thiết bị học tập kèm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo, cùng đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, Sài Gòn Academy xứng đáng là một trong số lựa chọn hàng đầu tại Thủ Đức.

Website: https://saigonacademy.com/

1.2. Trường mầm non Quốc Tế EMASI 

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI Vạn Phúc thuộc hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI và nằm tại vị trí trung tâm vô cùng thuận tiện, đây là ngôi trường tiên phong đào tạo thế hệ học sinh đa quốc gia năng động, sáng tạo. Với cơ sở kiến trúc được thiết kế hiện đại, tối tân, nhà trường không chỉ cung cấp cho trẻ kiến thức cơ bản mà còn chú trọng giáo dục phát triển thể chất và phát triển năng khiếu nghệ thuật.

Trường học được xây dựng và thiết kế thân thiện với môi trường với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, gồm các phòng học chuyên dụng, thư viện, phòng học âm nhạc, hội họa, vũ đạo; nhà thi đấu đa năng, hồ bơi và sân chơi ngoài trời,… Đây chắc chắn là môi trường học tập an toàn, xanh sạch và tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học hỏi, trải nghiệm.

Trường mầm non Quốc Tế EMASI

Đồng thời giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh, mục tiêu tại EMASI là tất cả học sinh giỏi tiếng Việt và thành thạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình giáo dục ở đây được kết hợp từ chương trình giáo dục Anh quốc và phương pháp Montessori giúp các bé được khám phá thế giới thông qua hoạt động thực tế, đòi hỏi tư duy và sự khéo léo như tô màu, vẽ hay xếp hình…

Website: https://www.emasi.edu.vn/

1.3. Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE 

Với phương châm kiến tạo môi trường giáo dục chuẩn Mỹ, trường mầm non Học Viện Hoa Kỳ chủ yếu đào tạo giúp trẻ trở thành con người tự tin, độc lập và tử tế. Đến nay, AAE hoạt động được gần 4 năm nhưng đã nhanh chóng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh.

Đặc biệt, AAE là ngôi trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp Highscope làm trọng tâm trong việc giáo dục trẻ, tức là chú trọng 3T gồm tự tin, trung thực và tử tế. Bên cạnh đó, trẻ được rèn luyện tiếng Anh với thời lượng 4-10 tiết/tuần, trong đó có 2 tiết được giảng bởi giáo viên bản ngữ.

Hệ thống cơ sở vật của Học Viện Hoa Kỳ đặc biệt rộng rãi, hiện đại với sân chơi ngoài trời, hồ bơi, phòng chức năng, phòng âm nhạc và phòng sáng tạo theo phương pháp Reggio… Toàn bộ các phòng đều tràn đầy ánh sáng của tự nhiên và được trang bị các thiết bị tiên tiến, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

AAE xứng đáng là ngôi nhà thứ hai an toàn cho trẻ, mỗi ngày đến AAE chính là một ngày trải nghiệm thực tế thú vị của trẻ đi kèm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm.

Website: https://www.aae.edu.vn/

Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ AAE

Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo thêm về các trường mầm non quốc tế khác tại Thủ Đức như:

 • Redsun Kindergarten
 • Kindy City International Preschool 
 • Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Anh
 • Iris International Preschool
 • Trường mầm non quốc tế Worldkids 
 • Trường Mầm Non Việt Mỹ ACPI 

2. Danh sách trường Tiểu học Quốc tế Thủ Đức

Để chọn trường tiểu học quốc tế ở Thủ Đức, các bậc phụ huynh cần xem xét các tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chất lượng đào tạo hay hoạt động bổ sung,… Sau đây là một số trường tiểu học quốc tế chất lượng nhất tại Thủ Đức:

2.1. Trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Dân lập quốc tế Việt Úc VAS được công nhận là thành viên Trường Quốc tế Cambridge với các cấp học từ mầm non đến THPT. VAS nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia Việt Nam, hiện nay có 7 cơ sở trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. 

Đối với học sinh tiểu học, các em sẽ trải qua kỳ thi đầu vào để học một trong hai lộ trình sau:

 • 1. Chương trình Giáo dục Quốc Gia cùng với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge 
 • 2. Chương trình Giáo dục Quốc Gia cùng hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge 
Trường tiểu học quốc tế Việt Úc
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Tốt nghiệp lớp 5, học sinh sẽ thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint từ Hội đồng Cambridge. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn, giúp các em chuyển đến học tại các trường Trung học sử dụng tiếng Anh một cách dễ dàng.

Tại cơ sở Thủ Đức, trường quốc tế VAS có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đáp ứng yêu cầu về xây dựng và thiết kế theo chuẩn quốc tế. Điều này giúp học sinh có môi trường học tập an toàn, thú vị và có điều kiện để phát huy tiềm năng. 

Website: https://www.vas.edu.vn/

2.2. Trường tiểu học song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

HIBS là trường song ngữ quốc tế nổi tiếng, áp dụng chương trình song ngữ theo khung của Cambridge International Examinations và giáo án của Bộ Giáo dục.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tập trung vào giáo dục đạo đức, chú trọng đến mục tiêu và nhu cầu cá nhân của học sinh thông qua việc tương tác với phụ huynh, đổi mới các phương pháp dạy học cùng đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon

Tại HIBS, mức học phí tại đối với bậc tiểu học khoảng 163 triệu đồng/năm. Khoản này chưa bao gồm các chi phí khác và được tính khi các bậc phụ huynh thanh toán một lần.

Website: https://www.facebook.com/horizonofficial.vn/

2.3. Trường Quốc tế The American School (TAS) 

Trường Quốc tế TAS cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh từ tuổi Mầm non đến học sinh lớp 12. Với nền giáo dục toàn diện, nhà trường đào tạo học sinh phát triển đầy đủ cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần, giúp các em trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý ưu tú.

Học sinh tiểu học tại TAS được trải nghiệm chương trình học dựa trên tiêu chuẩn xây dựng bài học của Hoa Kỳ. Các bài học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đồng thời kết hợp với các hoạt động thử thách giúp học sinh phát huy tối đa khả năng.

Học phí bậc tiểu học từ 404,5 đến 410,5 triệu đồng/năm, phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn một môi trường giáo dục hiện đại kiểu Mỹ tại TAS cho con.

Website: https://tas.edu.vn/

Trường Quốc tế The American School
Trường Quốc tế The American School

Ngoài những ngôi trường quốc tế Thủ Đức trên, còn một số trường quốc tế khác để các bậc phụ huynh cân nhắc và lựa chọn như:

 • Trường quốc tế Saigon Star
 • Trường Quốc tế Australia (AIS)
 • Trường Quốc tế châu Âu (EIS)
 • Trường Quốc tế Đức (IGS)
 • Trường Quốc tế Pháp Marguerite Duras

Trên đây là danh sách các trường quốc tế uy tín tại Thủ Đức, hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho nhiều bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho bé.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
3. Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
4. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế quận 3 mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều