ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường đại học quốc tế Việt Đức

Table of Contents

Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022

Nếu bạn là phụ huynh tại Bình Dương đang muốn tìm kiếm những ngôi trường quốc tế tốt nhất cho con? Hãy để ICS gợi ý cho bạn nhé!

Bình Dương là địa phương phát triển công nghiệp hàng đầu nước ta và có nhiều doanh nghiệp nước ngoài tập trung đầu tư. Vì thế, nhiều trường quốc tế được thành lập để đáp ứng nhu cầu các bậc phụ huynh. Các trường mầm non, tiểu học quốc tế mang lại cho trẻ môi trường học tập lý tưởng, đồng thời tạo điều kiện phát triển cho các trẻ em người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường quốc tế phù hợp với bé, hãy cùng ICS tham khảo danh sách các trường quốc tế ở Bình Dương trong bài viết dưới đây. 

1. Trường Quốc tế Singapore Bình Dương

Trường Quốc tế Singapore SIS trực thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), nằm Thành phố Mới Bình Dương với tổng diện tích 2,6 hecta. Trường hoạt động theo mô hình liên cấp, cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao cho học sinh từ Mẫu giáo đến Dự bị Đại học.

Trên nền tảng giáo dục phương Tây kết hợp với các giá trị phương Đông, SIS đào tạo học sinh trở thành những công dân tự tin, sáng tạo và có ý thức trách nhiệm, khả năng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ… giúp phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ, đồng thời phát hiện và phát triển tối đa năng khiếu, ước mơ.

Trường mầm non SIS tại Bình Dương có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng học, phòng chức năng, sân chơi… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài chuyên nghiệp và chuyên môn cao, SIS từ lâu đã được phụ huynh tin tưởng bởi chất lượng đào tạo vượt trội.

Trường Quốc tế Singapore Bình Dương
Trường Quốc tế Singapore Bình Dương

Mức học phí phải đóng cho học sinh bậc học mầm non tại SIS khoảng 600$/tháng. Vì đây là ngôi trường mầm non có môi trường quốc tế tốt cho các bé nên cha mẹ có thể cân nhắc cho con được tham gia học tập và trải nghiệm.

Website: https://bdnewcity.sis.edu.vn/vi/

2. Trường mầm non quốc tế Abi Bình Dương

Trường mầm non quốc tế Abi Bình Dương nay là trường IGC Kiddy Elite là trường mầm non đầu tiên thuộc Tập đoàn Giáo dục IGC tại Bình Dương. Trường Mầm non IGC Kiddy Elite đặc biệt quan tâm đến dạy trẻ biết yêu thương và trách nhiệm, chú trọng phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ và tâm hồn, nâng cao các kỹ năng như tự phục vụ, giúp đỡ mọi người…

Chương trình Abi tại IGC Kiddy Elite được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục và kết hợp với phương pháp dạy linh hoạt, phù hợp với thực tiễn. Ngoài ra, Abi có các chương trình khác cho bé như: chương trình tiếng Anh, aerobic, bơi lội…. Trẻ còn có nhiều cơ hội trải nghiệm, vui chơi qua các buổi dã ngoại, tham quan thực tế thú vị.

Trường mầm non quốc tế Abi Bình Dương
Trường mầm non quốc tế Abi Bình Dương

IGC Kiddy Elite không chỉ ghi điểm bởi diện tích rộng và vị trí trung tâm thuận tiện, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong khu vực. Các phòng học, phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến hỗ trợ trẻ học tập và phát huy khả năng học hỏi. Bên cạnh đó, sân chơi ngoài trời được thiết kế thân thiện môi trường với nhiều cây xanh, thảm cỏ giúp bé vui chơi an toàn và hào hứng trong mọi hoạt động.

Website: https://igckiddy.edu.vn/

3. Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ Bình Dương

Một trong những ngôi trường mầm non uy tín khác ở Bình Dương là trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ. Đây là ngôi trường quốc tế cung cấp chương trình song ngữ chất lượng, giúp học sinh nhanh chóng thích nghi và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ hàng ngày. Đặc biệt, nhà trường linh hoạt áp dụng phương pháp Montessori kết hợp Steam trong giảng dạy và các chương trình chuyên sâu để trẻ có thể tự bộc lộ và phát triển tài năng ngay từ sớm.

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ

Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh Bình Dương bởi có cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị, giáo trình hiện đại, cập nhật xu thế các nước có nền giáo dục tiên tiến. Các phòng chức năng như phòng nhạc cụ hay sân chơi, sân bóng, hồ bơi…đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị giúp bé phát triển tối đa sở trường, kỹ năng. 

Website: https://www.facebook.com/Truongmamnonquoctevietmy/

4. Trường tiểu học quốc tế Việt Anh ở Bình Dương

Thành lập từ năm 2008, trường Việt Anh là trường phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Bình Dương. Hiện nay, trường nhận học sinh tuổi mẫu giáo tại cơ sở trường Mầm non Việt Anh và học sinh từ tiểu học đến THPT tại cơ sở trường Trung Tiểu Học Việt Anh nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Dĩ An.

Điểm đặc biệt ở trường Trung Tiểu học Việt Anh là nhà trường giáo dục học sinh từ những điều nhỏ nhất, đề cao rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tính kỷ luật cho học sinh. Nhà trường chú trọng tạo môi trường giáo dục gần gũi, thân thiện và các giáo viên luôn sẵn sàng đồng hành, giúp đỡ học sinh. Do vậy, học sinh trường Trung tiểu học Việt Anh rất lễ phép và nề nếp.

Trường tiểu học quốc tế Việt Anh
Trường tiểu học quốc tế Việt Anh

Đối với học sinh tiểu học trường quốc tế Việt Anh, các em được học tập song song giáo trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình Anh văn Cambridge với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đa dạng. Tại đây, học sinh có cơ hội thực hành thường xuyên và tiếp thu kiến thức sâu sắc hơn nhờ cơ sở vật chất tiện nghi và sự hỗ trợ của công nghệ. Bên cạnh đó, học sinh được tham gia các chương trình chuyên sâu hơn như chương trình giáo dục nhân bản, chương trình giáo dục kỹ năng sống, chương trình rèn luyện tư duy năng động…

Website: https://www.facebook.com/truongtrungtieuhocvietanh2/

5. Trường đại học quốc tế Việt Đức 

Trường Đại học Việt Đức (VGU) là trường đại học công lập đầu tiên nước ta được thành lập trên cơ sở thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đức.  Nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, VGU là trường đại học rộng nhất Bình Dương với diện tích sàn khoảng 135.000m2.

Mục tiêu của VGU là nâng cao chất lượng học thuật đến mức tối đa cho sinh viên bậc đại học và sau đại học thông qua việc đề cao tạo ra môi trường học tập dựa trên nền tảng nghiên cứu. Từ đó, VGU hướng tới trở thành một trường đại học nghiên cứu bậc nhất tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.

Theo học tại trường đại học Việt Đức, sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường quốc tế đa dạng văn hóa, đề cao sự khác biệt cá nhân. Các chương trình ở VGU được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và hầu hết được dạy bởi các giáo sư ở các trường đối tác bên Đức. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được học thêm môn tiếng Đức. Đối với một số ngành, những sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc có thể có cơ hội được học tập trong thời gian ngắn tại Đức với mức học phí được giữ nguyên, được thực tập ở Đức hoặc trong các công ty Đức ở Việt Nam.

Website: https://vgu.edu.vn/vi/home

Trường đại học quốc tế Việt Đức
Trường đại học quốc tế Việt Đức

Trên đây là các trường quốc tế ở Bình Dương được ICS tổng hợp dựa trên những đánh giá khách quan từ các bậc phụ huynh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý phụ huynh có thể tìm cho con được một môi trường chất lượng và phù hợp nhất để các con tự tin trên hành trình trưởng thành. 

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh sách 5 trường cấp 2 quốc tế ở Hà Nội mới nhất 2022
3. Top các trường THPT quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
4. Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. Danh sách các trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế ở Hải Phòng mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều