ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Table of Contents

Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022

Trường quốc tế quận 10 đang nhận được rất nhiều quan tâm của các bạn học sinh và bậc phụ huynh. Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách trường quốc tế nổi bật nhất tại khu vực quận 10 – nơi tập trung nhiều ngôi trường chất lượng.

Trường quốc tế đang trở thành xu hướng với các bậc phụ huynh TPHCM bởi chất lượng giáo dục tốt cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Để các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn trường quốc tế phù hợp cho con, ICS đã tổng hợp danh sách các trường quốc tế chất lượng và uy nhất tại TPHCM. Riêng trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích về các trường quốc tế quận 10.

1. Trường dân lập quốc tế Việt Úc (VAS)

Ngôi trường quốc tế tại quận 10 đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính là trường Việt Úc – một trong những trường quốc tế bậc nhất TPHCM. Tại đây, học sinh được cung cấp nền tảng vững chắc thông qua chương trình Giáo dục quốc gia và Giáo dục quốc tế Cambridge. Sự kết hợp này mang lại kiến thức và kỹ năng giúp cho học sinh có thể hội nhập quốc tế, biết cách đương đầu với thử thách khó trong cuộc sống và công việc sau này, đồng thời vẫn giữ gìn những giá trị truyền thống dân tộc.

Trường dân lập quốc tế Việt Úc
Trường dân lập quốc tế Việt Úc

Không chỉ vậy, trường còn quy tụ đội ngũ giáo viên, quản lý có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn và tinh thần nhiệt huyết với công việc. Điều này góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng học tập của học sinh tại trường quốc tế Việt Úc. Ngoài ra, với lối giáo dục mở hiện đại, Việt Úc còn tăng cường giao tiếp với phụ huynh, khuyến khích phụ huynh đồng hành cùng học sinh, hỗ trợ giáo viên để phát triển toàn bộ khả năng của học sinh.

Đặc biệt, cơ sở ở quận 10 là Mega Campus đầu tiên, được đảm bảo bởi hệ thống trường học chấp hành nghiêm túc các quy định an toàn, vệ sinh và phòng cháy chữa cháy. Các phòng học đều được ứng dụng thiết bị công nghệ cao và được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học sinh.

2. Trường quốc tế Á Châu

Trường quốc tế quận 10 tiếp theo mà phụ huynh nên quan tâm là trường quốc tế Á Châu bậc trung học AHS. Các bậc cha mẹ có thể yên tâm gửi gắm con cái tại đây bởi vì trường luôn tìm cách xây dựng môi trường học tập và tạo điều kiện, cơ hội trải nghiệm cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Khi theo học tại trường quốc tế Á Châu, học sinh không chỉ được sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến mà các em còn được tiếp cận với môi trường giáo dục mới đầy sáng tạo và năng động. Đặc biệt các em còn được tham gia các khóa học kỹ năng giúp hình thành tư duy độc lập và phát triển toàn diện.

Trường quốc tế Á Châu
Trường quốc tế Á Châu

Hoạt động với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, toàn bộ học sinh của trường quốc tế Á Châu được kỳ vọng sẽ trở thành những ứng viên ưu tú trong tương lai. Thêm vào đó, trường thiết lập mục tiêu là đảm bảo khả năng và bản lĩnh cho mỗi học sinh có thể phát triển tốt nhất nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng cũng như phương pháp giáo dục tại Á Châu.

3. Trường quốc tế Tây Úc (WASS)

Trong số các trường quốc tế quận 10, trường quốc tế Tây Úc cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh. Đây là một trong chín thành viên của tập đoàn Phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Đặc biệt, trường còn là một trong hai trường duy nhất ở nước ta được Bộ giáo dục bang Tây Úc cấp phép giảng dạy.

Trường quốc tế Tây Úc có chương trình đào tạo liên cấp từ cấp Mầm non cho đến hết cấp Trung học phổ thông. Với nhiều cơ sở được xây dựng ở TPHCM, trong đó có cơ sở ở quận 10, đây chắc chắn là một ngôi trường quốc tế lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh.

Đến nay, trường Tây Úc đã có hơn 10 năm phát triển, đạt nhiều thành tựu trong việc đào tạo học sinh trên 10 quốc gia. Tại đây, Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giao tiếp và giảng dạy. Vì thế, khi theo học WASS, học sinh sẽ được tiếp cận và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, nhanh chóng nâng cao khả năng song ngữ của mình. 

Trường quốc tế Tây Úc
Trường quốc tế Tây Úc

Bên cạnh đó, phương pháp giáo dục hiện đại, phong phú, hấp dẫn của trường cũng góp phần giúp cho học sinh tiếp cận tri thức nhanh hơn và có tinh thần hứng khởi trong học tập hơn. Đặc biệt, các thầy cô trong trường Tây Úc luôn chú trọng giúp học sinh rèn luyện kỹ năng mềm để các em có đủ tự tin sánh ngang bạn bè thế giới.

Có thể nói, đây là một ngôi trường quốc tế quận 10 tốt mà các phụ huynh có thể lựa chọn cho con. Tuy nhiên, mức học phí tại các trường quốc tế Tây Úc tương đối cao. Nhưng WASS cũng có chính sách ưu đãi đặc biệt cho học sinh nhập học tại đây như giảm 3%, 5% học phí tùy trường hợp hoặc ưu đãi cho những gia đình có con thứ 2, thứ 3 học tại trường.

Trên đây là một số trường quốc tế quận 10 mà phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn. Lưu ý rằng dù chọn trường nào bạn cũng nên suy xét về khả năng học tập của con và điều kiện kinh tế gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, các bạn có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn được môi trường học tập tốt nhất cho con.

Đọc thêm:
1. Trường bán công là gì? Chi tiết thông tin về trường bán công
2. Top các trường quốc tế ở Hà Nội chất lượng 2022
3. Top các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội năm 2022
4. Danh sách 5 trường mầm non quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế TPHCM mới nhất 2022
6. Danh sách các
trường quốc tế quận Gò Vấp mới nhất năm 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế ở Thủ Đức mới nhất 2022
9. TOP 6 trường quốc tế Cần Thơ mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022
11. Danh sách các trường học quốc tế ở TPHCM mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều