ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Table of Contents

Danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng ở Đà Nẵng cho con thì hãy tham khảo danh sách trường quốc tế chất lượng nhất tại Đà Nẵng được ICS tổng hợp dưới đây.

Để chuẩn bị tốt hành trang cho tương lai, bên cạnh nắm vững kiến thức cơ bản, phụ huynh cần phải được trang bị cho con đầy đủ các kỹ năng sống, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng làm chủ tư duy. Vì thế, việc tìm một trường học tốt, chất lượng với môi trường giáo dục năng động, sáng tạo là rất cần thiết. Dưới đây là một số trường quốc tế ở Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Trường mầm non quốc tế tại Đà Nẵng

Giáo dục mầm non là bước đầu giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, tư duy, tình cảm và các kỹ năng cần thiết. Lựa chọn một ngôi trường mầm non không phải chuyện dễ dàng vì nó đòi hỏi phải phù hợp trên nhiều tiêu chí. Vì vậy, ICS xin giới thiệu 3 trường mầm non quốc tế chất lượng nhất tại Đà Nẵng để các bậc phụ huynh tham khảo.

1.1. Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đầu tiên không thể bỏ qua là hệ thống giáo dục ABC. Với phương châm mỗi trẻ đều có tài năng bẩm sinh, từ đó nhà trường chú trọng tạo ra môi trường học tập khuyến khích sự sáng tạo, khả năng khác biệt và tôn trọng sự khác biệt cá nhân để phát huy tối đa tài năng. Vì thế, ABC là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm các con của mình.

Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng
Trường mầm non quốc tế ABC Đà Nẵng

Trường mầm non quốc tế ABC được nhiều phụ huynh tin tưởng bởi ABC có những ưu thế vượt trội: 

 • Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, thân thiện với tâm lý trẻ em, mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ về cả 5 yếu tố là thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, cảm xúc và kỹ năng mềm.
 • Chương trình học được thiết kế chuẩn quốc tế, dạy học thông qua nhiều hoạt động thú vị bằng Tiếng Anh như: tô màu, xếp hình, ghép chữ, vẽ tranh…
 • Trẻ còn được bồi dưỡng năng khiếu như vẽ, âm nhạc, aerobic,…
 • ABC giúp cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá sự phát triển cân nặng, chiều cao theo lứa tuổi của các bé.

Website: https://mamnonabc.vn/

1.2. Trường Mầm Non COHAS

Trường mầm non COHAS ở Đà Nẵng là trường mầm non đào tạo trẻ em theo phong cách của Nhật Bản. COHAS mang đến một môi trường giáo dục an toàn, nề nếp và kỷ luật của Nhật Bản.

Trường Mầm Non COHAS
Trường Mầm Non COHAS

Trẻ tại COHAS được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, bởi vì:

 • Nhà trường chú trọng giáo dục tình yêu thương, cảm xúc cho trẻ, đồng thời giúp trẻ phát hiện và phát triển tài năng, ước mơ
 • COHAS sở hữu cơ sở vật chất hiện đại gồm các phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập phù hợp với sự phát triển theo từng lứa tuổi. 
 • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và hiểu tâm lý trẻ, được tuyển chọn trong ngành sư phạm mầm non.

Website: https://cohasjapan.vn/vi/

1.3. Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants

Little Giants là trường Mầm non Quốc tế dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Little Giants cung cấp chương trình giảng dạy của Anh Quốc với phương pháp lấy trẻ làm trung tâm. Các hoạt động dạy và học đều được lên kế hoạch, giám sát và thực hiện bởi các giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. 

Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants
Trường Mầm Non Quốc Tế Little Giants

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật ở Little Giants:

 • Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo học sinh có không gian lý tưởng để phát triển.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời toàn bộ đội ngũ nhân sự đều đã trải qua khóa huấn luyện sơ cứu.
 • Trẻ được tiếp thu kiến thức thông qua các hoạt động vui chơi thú vị như ca hát, vẽ tranh, diễn kịch… Điều này vừa giúp trẻ hứng thú với học tập vừa tăng khả năng sáng tạo
 • Trường áp dụng phương pháp tiếp cận gần gũi, cho phép học sinh tự do đặt câu hỏi và độc lập phát triển trong quá trình học tập.

Website: https://littlegiantskindergarten.com/

2. Trường tiểu học quốc tế Đà Nẵng

Tiểu học là cấp học đầu tiên mà trẻ sẽ tiếp cận với mô hình học tập theo khuôn khổ và dần đi vào nề nếp, kỷ luật. Vậy nên, để lựa chọn được một ngôi trường tiểu học phù hợp là vô cùng cần thiết. Hãy cùng ICS điểm qua 3 trường Tiểu học quốc tế tại Đà Nẵng chất lượng nhé!

2.1. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường quốc tế Singapore là hệ thống giáo dục nổi tiếng và đã thành lập nhiều cơ sở trên Việt Nam, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Trường quốc tế Đà Nẵng Singapore cung cấp chương trình giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế cho học sinh từ cấp mẫu giáo đến hết lớp dự bị đại học.

SIS xây dựng chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa giáo trình của phương Tây và giá trị phương Đông, mục tiêu để rèn luyện học sinh trở thành những công dân tự tin, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề hiệu quả.  

Để theo đuổi mục tiêu đó, SIS có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Giáo trình thiết kế đạt chuẩn quốc tế, trong đó môn Toán và môn Khoa học được giảng dạy theo giáo trình Singapore.
 • Sử dụng phương pháp đào tạo chủ động để học sinh có thể phát huy được các kỹ năng như: kỹ năng tư duy, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp.
 • Đặc biệt chú trọng chương trình bồi dưỡng tiếng Anh. Bên cạnh các buổi học chính khóa, SIS mở các lớp học tăng cường nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của học sinh.
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích để học sinh có thời gian sinh hoạt, thư giãn đầu óc, khám phá thế giới. 
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giáo trình và tài liệu học tập thường xuyên đổi mới. 
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Tuy nhiên, học phí trường quốc tế Singapore Đà Nẵng khá cao, khoảng 230 triệu đồng/năm với chương trình song ngữ và khoảng 420 triệu đồng/năm với chương trình quốc tế. Khoản phí trên chưa tính đến học phí các lớp tiếng Anh tăng cường, phí đưa đón, phí ăn uống hay các chi phí phát sinh khác.

Website: https://danang.sis.edu.vn/vi/

2.2. Trường quốc tế Hoa Kỳ APU

American Pacific University cung cấp chương trình đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Để trở thành học viên tại APU, học sinh phải trải qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào, nếu không đạt thì học sinh phải tham gia lớp bổ trợ nâng cao.

Học sinh tiểu học của APU Đà Nẵng có những ưu thế nổi trội vì:

 • Chương trình học và dạy của APU sử dụng 100% tiếng Anh với chương trình tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Mỹ
 • APU sử dụng phương pháp giáo dục tương tác để khuyến khích học sinh phát triển sự sáng tạo và khả năng tư duy, đồng thời chú trọng làm giàu trí tưởng tượng thông qua cách học bằng cảm nhận.
 • Học sinh được khuyến khích cá tính, phát triển sở thích cá nhân và sự tự tin, sự đa dạng
 • Đội ngũ giáo viên APU nhiệt tình và tâm huyết, đảm bảo mang lại môi trường tràn đầy sự quan tâm và chăm sóc tận tình cho học sinh
Trường quốc tế Hoa Kỳ APU
Trường quốc tế Hoa Kỳ APU

Có thể nói học phí trường quốc tế APU Đà Nẵng khá đắt đỏ, tuy nhiên chất lượng học tập tại đây thì không thể phủ nhận. Điều này chứng minh qua việc có hơn 90% học sinh tốt nghiệp APU đều được nhận học bổng vào thẳng các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ. Vì vậy, APU là ngôi trường quốc tế hoàn toàn xứng đáng để các bậc phụ huynh đầu tư cho tương lai của con.

Website: https://tuyensinh.apu.edu.vn/

2.3. Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng (UKA)

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc là hệ thống trường xuyên suốt từ Mầm non, tiểu học, THCS đến THPT. Hiện tại, Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UKA có 7 cơ sở trên toàn quốc, trong đó UKA Đà Nẵng nằm tại K1/2 Tôn Thất Đạm, Thanh Khê.

Trường UK Academy Đà Nẵng giúp học sinh nắm vững nền tảng phát triển toàn diện thông qua sự kết hợp của các chương trình học đa dạng như chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, chương trình Anh ngữ Cambridge, chương trình dự bị đại học Anh Quốc và các chương trình ngoại khóa, STEM, Âm nhạc, Kỹ năng sống khác… 

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc nhận được quan tâm của các bậc phụ huynh bởi những ưu điểm:

 • Học sinh tại UKA được trang bị khả năng tiếng Anh phù hợp từng cấp học và được phát triển toàn diện theo lý thuyết 5H là Heart, Health, Head, Hand và Human.
 • Đội ngũ giáo viên tại UKA đều là những người trình độ chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Giáo viên thường xuyên được tham gia khóa đào tạo uy tín ở trong và ngoài nước nhằm bổ trợ thêm kiến thức cũng như những phương pháp dạy học tiên tiến, biết ứng dụng công nghệ hiện đại.
 • Hệ thống hạ tầng tại UKA bao gồm phòng học, nhà đa năng, thư viện, hồ bơi, nhà ăn,… đều xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các cơ sở vật chất của trường gây ấn tượng với lối thiết kế mở, hiện đại và thoáng mát nhằm mục đích tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho học sinh khi học tập trải nghiệm tại đây.

Website: https://uka.edu.vn/

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng
Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Như vậy, trên đây ICS đã tổng hợp và phân tích danh sách các trường quốc tế chất lượng tại Đà Nẵng năm 2022. Hy vọng những thông tin vừa rồi hữu ích với các bậc phụ huynh Đà Nẵng trong vấn đề chọn trường cho con.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh cách các trường tiểu học quốc tế Hà Nội chất lượng nhất 2022
3. Top các trường THPT quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022
4. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều