ICS Vietnam

Hotline: 0961242622 | Email: icsinfo.vn@gmail.com

International Charter School of Viet Nam
Hành Trang Hội Nhập Giáo Dục Quốc Tế
Trường quốc tế TIS

Table of Contents

Danh sách 5 trường quốc tế quận 3 mới nhất 2022

So với những quận thành khác tại Thành phố Hồ Chí Minh, quận 3 có khá ít các trường quốc tế liên cấp đặt trụ sở tại đây. Tuy nhiên, vẫn có một số trường quốc tế tại quận 3 nổi tiếng và chất lượng được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con cái. Trong bài viết dưới đây, ICS xin chia sẻ đến bạn Top 5 danh sách trường quốc tế quận 3 được phụ huynh đánh giá tốt nhất hiện nay.

1. Trường Quốc Tế Tây Úc WASS

Một trong những trường quốc tế quận 3 tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến WASS – ngôi trường trực thuộc hệ thống trường quốc tế Tây Úc, được xem là trường Hải Ngoại của Úc tại Việt Nam. WASS là một môi trường giúp trẻ phát triển trí tuệ cũng như các điểm mạnh cá nhân, hình thành và xây dựng đạo đức, nhân cách cho trẻ.

Tại đây, trẻ sẽ được học chương trình song ngữ, mục tiêu là thành thạo 2 loại ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Đồng thời, trẻ cũng được trang bị nền tảng kiến thức cùng kỹ năng vững chắc từ mầm non đến THPT để tự tin bước vào đại học cũng như như hội nhập trong cuộc sống. 

Trường quốc tế Tây Úc
Trường quốc tế Tây Úc WASS

Với sứ mệnh phát triển và đào tạo ra những công dân toàn cầu và những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai, WASS xây dựng cho học sinh lộ trình và phương pháp học đặc biệt, bao gồm:

  • Inquiry-based learning: phương pháp học tập chủ động, truy vấn tình huống
  • Team-based learning: học tập trên tinh thần hợp tác giữa các học sinh trong lớp và giáo viên
  • Technology-based learning: Sử dụng các thiết bị điện tử, ứng dụng thông minh trong việc giảng dạy
  • Collaborative teaching and learning: Học tập và làm việc nhóm

Website: https://wass.edu.vn/vi/program/

2. Trường quốc tế Á Châu AHS

AHS là ngôi trường quốc tế quận 3 chuyên đào tạo học sinh từ cấp 2 đến cấp 3. Chương trình đào tạo đặc biệt tập trung vào việc xây dựng nền tảng tốt nhất để giúp trẻ trang bị đầy đủ hành trang, sẵn sàng bước vào đại học. Học sinh được chú trọng đào tạo về khả năng tư duy logic, khả năng tự lập để giúp phát triển bản thân một cách toàn diện.

Bên cạnh việc tổ chức chương trình học tập chất lượng, trường còn tổ chức rất nhiều các chương trình ngoại khóa và các cuộc thi tài năng, khuyến khích trẻ phát triển sở thích, năng khiếu của bản thân. Từ đây, trẻ có cơ hội phát triển tài năng và có những định hướng phù hợp cho tương lai.

Trường quốc tế Á Châu
Trường quốc tế Á Châu

Với phương châm phát triển đào tạo nhân tài Việt Nam, vươn xa ngang tầm thế giới, nhà trường đặt mục tiêu liên tục đổi mới trong chính sách đào tạo để giúp trẻ cập nhật xu hướng mới nhất của xã hội.

Website: http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ahs#

3. Trường quốc tế TIS 

Trong top 5 các trường quốc tế quận 3 tốt nhất hiện nay, TIS luôn là một trong những trường được quan tâm hàng đầu. Được thành lập từ năm 1999, cho đến nay trường đã xây dựng cho mình một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và vững chắc với chương trình đào tạo từ Tiểu học – THCS đến THPT. 

Tại đây, mỗi học sinh đều được đào tạo với cơ hội phát triển toàn diện về cả đức, trí, thể mỹ với trình độ quốc tế, đồng thời giữ gìn và phát huy nét đẹp truyền thống Việt Nam.

Trường quốc tế TIS
Trường quốc tế TIS

Điểm nổi bật của TIS là mang đến cho học sinh các giải pháp giáo dục tối ưu, giáo trình chọn được thiết kế phù hợp với năng lực, điều kiện và sở thích của từng học sinh. Điều này giúp trẻ có thể phát huy tối đa khả năng của bản thân, có nền tảng tốt trong tương lai và dễ dàng theo con đường vào đại học, đi du học tại các nước lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc…

Website: https://tis.edu.vn/

4. Trường Mầm non Tuệ Đức 

Trường mầm non Tuệ Đức nằm trong hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) được các bậc phụ huynh tại quận 3 đặc biệt quan tâm và tin tưởng. Nếu muốn con phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và nghị lực thì bạn đừng bỏ qua trường mầm non Tuệ Đức.

Tại đây, nhà trường tiên phong trong việc áp dụng chương trình Montessori trực quan, sinh động vào giảng dạy trên nền tảng Đạo học của Phương Đông. Nhờ đó, trẻ được rèn luyện nhân cách, đạo đức, kiến trúc và kỹ năng một cách hiệu quả, tối ưu. Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh xuyên suốt, gắn liền với các hoạt động thường ngày giúp bé có một vốn từ phong phú cùng khả năng ngôn ngữ vượt trội.

Trường Tiểu học Tuệ Đức - PATHWAY
Trường Tiểu học Tuệ Đức

Cha mẹ cũng hoàn toàn có thể yên tâm con sẽ được phát triển trong điều kiện tốt nhất bởi nhà trường xây dựng hệ thống phòng học rộng rãi cùng trang thiết bị học tập tiên tiến, sân chơi thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và thay đổi thực đơn thường xuyên giúp các bé hứng thú và phát triển tốt nhất.

Website: https://pathway.edu.vn/

5. Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng tại quận 3 dành cho trẻ độ tuổi từ 0 đến 6 tiếp đây cũng là môi trường học tập chuẩn quốc tế được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Áp dụng phương pháp Reggio Emilia, nhà trường đặt trẻ làm trung tâm để xây dựng các chương trình giảng dạy phù hợp từng lứa tuổi, đa dạng kiến thức và kết hợp nhiều chương trình năng khiếu, kỹ năng. Nhờ đó, trẻ được đào tạo toàn diện để phát huy năng lực, khả năng để tự tin hội nhập thế giới.

Bên cạnh đó, trường có hệ thống vật chất hiện đại, đáp ứng được yêu cầu học tập của trẻ như: phòng học thoáng mát cùng dụng cụ dạy học phong phú, phòng vi tính, phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung, phòng chăm sóc sức khỏe… Không chỉ vậy, trường còn có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình cùng mức học phí ưu đãi, phù hợp với đa số gia đình. 

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng
Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Các trường quốc tế quận 3 không quá nhiều, tuy nhiên danh sách trên đều là những trường danh tiếng và có hệ thống giáo dục lâu đời, dày dặn kinh nghiệm. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của các ngôi trường kể trên. Hy vọng với những chia sẻ các bậc phụ huynh có thể có những lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Đọc thêm:
1. Top 5 trường đại học quốc tế tại Việt Nam tốt nhất hiện nay
2. Danh cách các trường tiểu học quốc tế Hà Nội chất lượng nhất 2022
3. Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2021-2022
4. Danh sách 5 trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mới nhất 2022
5. Danh sách các trường quốc tế quận 10 mới nhất 2022
6. Danh sách các trường quốc tế quận 12 mới nhất năm 2022
7. TOP danh sách các trường quốc tế quận Phú Nhuận mới nhất 2022
8. Danh sách các trường quốc tế quận Tân Phú mới nhất 2022
9. Danh sách 5 trường quốc tế ở Bình Dương mới nhất 2022
10. Danh sách 5 trường quốc tế ở Đồng Nai mới nhất 2022

Các bài viết liên quan

Bài viết được đọc nhiều